Đắm chìm với vẻ đẹp của chân dài Đặng Thu Huyền trong làng bóng chuyền VN

Đặng Thu Huyền là cái tên mới nổi trong làng bóng chuyền Việt Nam. Tuy nhiên người đẹp chân dài chỉ mới 15 tuổi này lại để lại khá nhiều ấn tượng đối với không chỉ những người quan tâm và yêu thích môn thể thao này.

Đặng Thu Huyền 1

Đặng Thu Huyền sở hữu chiều cao lý tưởng

Đặng Thu Huyền với nick name là Huyền Đặng sinh ra và lớn lên ở Thường Tín- Hà Nội . Hiện tại Huyền đang thi đấu cho CLB bóng chuyền thông tin liên Việt Postbank. Chỉ mới 15 tuổi nhưng người đẹp này sở hữu chiều cao lý tưởng 1m76 và vóc dáng tương đối chuẩn. Huyền sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười hồn nhiên của tuổi mới lớn khiến thu hút mọi ánh nhìn. Điều đó cũng là điều dễ dàng giải thích cho việc tại VTV Cup 2017 vừa qua Đặng Thu Huyền lọt top 10 Vận động viên sinh đẹp nhất tại giải. Với nick name Huyền Đặng cô gái nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi tài năng trẻ tuổi. Ngoài đời Huyền cũng mang phong cách khá trẻ trung và năng động chinh phục bao trái tim của người hâm mộ.

Tuổi còn trẻ nhưng Đặng Thu Huyền rạch ra mục tiêu và cách sinh hoạt hằng ngày khá rạch ròi, Huyền nỗ lực luyện tập môn thể thao mình đam mê vào buổi sáng và buổi chiều, còn buổi tối là dành cho học tập văn hóa. Ngoài bóng chuyền, người đẹp này cũng khá đam mê ca hát và nhảy múa, cô có khả năng nhảy khá đẹp. Hiện tại trang cá nhân của người đẹp đang sở hữu 29.000 lượt theo dõi và thường xuyên cập nhập các hoạt động thường ngày.

Đặng Thu Huyền

Nụ cười tở năng của người đẹp 15 tuổi

Tài năng được bộc lộ qua các trận đấu

Đặng Thu Huyền làm quen với bóng chuyền từ năm 11 tuổi, sau 3 năm dưới sự hướng dẫn dìu dắt của HLV Bùi Duy Sơn và Nguyễn Tâm Anh Huyền đã dần trở thành niềm hy vọng về một thế hệ tương lai của làng bóng chuyền Việt Nam. Tài năng của cô gái trẻ được bộc lộ trong nhiều lần ra sân với vị trí cây chuyền hai. Đặng Thu Huyền được đánh giá là có tư duy chơi bóng khá thông minh và nhanh nhẹn.

Năm 2016 vừa qua Thu Huyền được có mặt trong đội hình của đội tuyển U19 Việt Nam tham gia giảu U19 Châu Á được tổ chức tại Thái Lan. Trong tương lai chiều cao của người đẹp trẻ tuổi này chắc chắn sẽ còn phát triển, các chuyên gia nhận định Đặng Thu Huyền sẽ là gương mặt sáng tiếp theo nhanh chóng thay thế các đàn chị Nguyễn Linh Chi hay Nguyễn Thị Hồng Đào trong đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Đặng Thu Huyền

Người đẹp là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu hoa khôi giải VTV Cup

Người hâm mộ biết đến cái tên Đặng Thu Huyền chủ yếu qua giải U19 Châu Á được tổ chức tại Thái Lan. Qua sự chạm trán nghẹt thở giữa U19 Thái Lan và U19 Việt Nam người hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong chiếng thắng chung cuộc 3-2 nghiên về U19 Việt Nam. Đó là sự nỗ lực của Đặng Thu Huyền và các cô gái trong đội tuyển của chúng ta. Đặng Thu Huyền cũng là gương mặt được chú ý trong trận đấu VTV Cup 2017 được tổ chức tại Hải Dương vừa qua và Huyền là ứng cử viên sáng giá cho vị trí hoa khôi của giải.