HH Phạm Hương bị “bới móc” Scandal mua giải cách đây 1 năm trước thềm CK The Face

Các học trò của HVL Phạm Hương đã liên tục có chiến thắng quan trọng tại The Face, nhưng những chiến thắng này lại không làm cho khán giả cũng như những đối thủ của họ thuyết phục, nghi án “đi cửa sau” của đội Phạm Hương càng được dấy lên sau khi tin đồn cô đã mua giải tại cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2015 được đào lên.

Gần đây, trợ lý HVL của đội Lan Khuê còn đăng đàn khéo léo nhắc nhở một cách đầy ẩn ý, khi cho biết rằng Phạm Hương là một người có mối quen hệ rất rộng, đặc biệt là với Ban giám khảo. Cùng với đó, câu nói “Chị thừa hiểu mọi thứ đâu chỉ nằm ở thử thách đâu” của HLV Lan Khuê ở cuối tập 6 cũng được cho là đá xéo về những chuyện bên lề tạo nên chiến thắng của Phạm Hương.

Có thể nói, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn có mặt trong những scandal, những sóng gió thị phi trong showbiz Việt trong những năm gần đây. Thậm chí, sự việc còn bị đẩy đi xa hơn khi báo chí ngay lập tức vào cuộc tìm tòi về vụ lùm xùm mua giải của người đẹp Hải Phòng tại cuộc thi nhan sắc năm ngoái – nơi mà cô dành được ngôi vị cao nhất.

Untitled

Phạm Hương từng dính nghi án mua giải để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Những bằng chứng về vụ mua giải đã không qua được mắt báo chí, cụ thể là chuỗi ngoc trai mà Phạm Hương đang sở hữu, đây chính là đơn vị chế tác vương miệng của cuộc thi, liệu cô có quan hệ gì với đơn vị tài trợ này? Giữ nguyên trang phục khi trả lời ứng xử và đăng quang, song Phạm Hương lại âm thầm đổi trang sức dù chỉ mặc một chiếc đầm dạ hội duy nhất.

Không dừng ở đó, scandal “dao kéo” của Hoa hậu Phạm Hương cũng không được công khai và làm rõ như những thí sinh khác. Phạm Hương đã nhiều lần đăng đàn khẳng định, cô đã được chuyên gia nhân trắc học Lê Diệp Linh kiểm tra và khẳng định không “dao kéo”. Về sự việc này, một chuyên gia thẩm mỹ giấu tên nói lên ý kiến: Tại sao lại không sử dụng các chuyên gia để kiểm tra chéo, mà chỉ căn cứ vào người của ban tổ chức?

Untitled1

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương cũng được cho là có câu trả lời kém hơn Nguyễn Thị Loan tại phần thi ứng xử nhưng vẫn được trao vương miệng.

Sau đó, Phạm Hương đã đăng đàn giải thích về những tin đồn mua giải nhưng cô vẫn không đề cập vào chủ đề chính và trọng tâm của câu hỏi, thay vào đó, cô trả lời “nước đôi” càng khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang, mơ hồ.

Phạm Hương chia sẽ, những ngày qua cô đã dành hầu hết thời gian và tâm huyết vào cuộc thi, không có thời gian để đọc tin tức hãy những thông tin lien quan về mình. Cô luôn có gắng nỗ lực tập trung, giữ sức khoẻ để đảm bảo lịch trình hoạt động, quan trọng hơn là hoàn thành nghĩa vụ của tân hoa hậu mà mọi người tin yêu.