Dân mạng “há mồm” khi Elly Trần khoe thân không qua chỉnh sửa

Từ trước đến nay, báo chí đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực xoay quanh chủ đề gây tranh cãi nhứt nhối về Elly Trần:”thân hình thật sự ngoài đời của cô có thật sự hoàn hảo như trong những “shot hình” hay có sự can dự của photoshop?”

Thì mới đây, Elly Trần đã có dịp khiến fan “há mỏ” khi tung bộ ảnh đời thật không qua chỉnh sửa, gián tiếp chứng minh vóc dáng “đồng hồ cát” của mình là hoàn toàn có thật.

Elly Trần là người đẹp được nhiều người ngưỡng mộ, và là niềm ước ao của tất cả những người phụ nữ vì có vóc dáng thon gọn sau khi sinh con. Nếu như lúc trước, Elly thường xuyên bị soi và phát hiện ra những “vết tích” bất thường do hậu quả của photoshop để lại. Nhưng lần này, cô đã tung ra những bức ảnh chân thật về cơ thể bà mẹ hai con khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Untitled

Trong ảnh, Elly Trần diện bộ bikini cut-out để lộ cơ thể một cách táo bạo với tỷ lệ ba vòng hoàn toàn cân đối. Tuy vòng hai đã không còn như hồi con gái, nhưng so với việc cô đã hạ sinh hai mặt con thì đây là kết quả đáng ngưỡng mộ.

Untitled1

Nhiều người còn nghi ngờ Elly Trần đang mang bầu đứa bé thứ ba vì bụng cô có những nếp thấy rõ. Nhưng khi phát hiện những tấm hình này không qua chỉnh sửa, kèm với việc cô đã hạ sinh 2 mặt bé thì điều này hết sức là bình thường. Có người còn khen rằng, những hình ảnh này thậm chí còn đẹp và quyến rủ hơn so với hình ảnh lúc trước.

Untitled2

Và nhìn vào tấm hình dưới đây, chúng ta có thể phân biệt được, Elly Trần đã thay đổi đến mức nào khi không sử sụng đến phần mềm chỉnh sửa.

Theo bạn thì đâu là thân hình tuyệt vời và hoàn hảo hơn?

Untitled3