Cuộc gặp mỡ giữa Công Lý cùng vợ cũ và người tình mới tại đám cưới MC Thành Trung

Trong đám cưới của MC Thành Trung diễn ra vào tối ngày 22/3 vừa qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả yêu mến cùng các đồng nghiệp. Đến với hôn lễ có rất nhiều danh hài nổi tiếng như Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý, MC Thảo Vân cùng người tình mới của Công Lý. Nhiều người khá bất ngờ khi thấy Công Lý đưa bạn gái mới là phóng viên Ngọc Hà đi dự hôn lễ của đồng nghiệp, trong khi đó lại khá thân thiết với MC Thảo Vân.

Những hình ảnh cho thấy sự vui vẻ hòa hợp giữ 3 người

Từ khi chia tay Thảo Vân Công Lý đã công khai tình yêu mới của mình, đồng thời cũng đưa cô đi nhiều sự kiện quan trọng. Đáng chú ý là cách cư xử rất đẹp khi Thảo Vân nói chuyện rất vui vẻ và thân thiết với Ngọc Hà.

Gần đây Công Lý cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh họp mặt khi có cả vợ cũ và người tình mới. Những hình ảnh này nhận được sự quan tâm của khá nhiều khán giả khi cho rằng họ chia tay những vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp để không những mọi người có thể thoải mái nói chuyện vui vẻ mà con cái chung của họ cũng luôn nhận được tình thương của cha mẹ khi họ đã chia tay.

Trong suốt bữa tiệc hôn lễ của MC Thành Trung cả 3 người luôn cười nói vui vẻ thu hút sự chú ý của nhiều người. Trên thực tế sẽ rất khó bắt gặp được cảnh tượng nào đẹp như vậy sau khi 2 người đã chia tay mà lại còn gặp người tình mới của chồng cũ. Qua đây cũng thể hiện MC Thảo Vân không chỉ giỏi về chuyên môn, công việc mà ngay cả cách ứng xử cũng rất xuất sắc.

Khi nói tới bạn gái mới của Công Lý nhiều khán giả cũng vô cùng khen ngợi cách ứng xử rất lịch sự, thân thiện, giữ được mối quan hệ đẹp và dành nhiều sự tôn trọng với vợ cũ của người yêu mới.

Thảo Vân và Ngọc Hà cùng nhau trò chuyện, tươi cười bên nhau giống như hai chị em

Gần đây trên mạng có nổi lên clip chia sẻ của MC Thảo Vân về cuộc nói chuyện giữa bố đẻ Công Lý và Cu Tít (con trai chung của Thảo Vân và Công Lý). Ông luôn khẳng định rằng dù cuộc hôn nhân giữa Thảo Vân và Công Lý đã không được trọn vẹn nhưng ông luôn coi Thảo Vân là con đẻ của mình chứ không chỉ là con dâu. Clip đã nhận được nhiều lượt bình luận cũng như chia sẻ, mọi người đều tỏ ra khen ngợi cho tình cảm của các thành viên trong gia đình Công Lý giành cho Thảo Vân đồng thời khán giả cho rằng cách sống của Thảo Vân rất đáng ngưỡng mộ để khi chia tay với chồng nhưng vẫn được gia đình chồng yêu quý.

Các nghệ sĩ, diễn viên không chỉ như mọi người nghĩ là họ chỉ làm như vậy để giữ hình tượng đẹp trước khán giả mà đây là cách sống cách duy trì những mốn quan hệ đẹp mà họ đã từng có. Dù là ai đi chăng nữa luôn cần sự mạnh mẽ và đối mặt trước mọi tình huống.

Cách ứng xử thân thiện của Thảo Vân khiến khán giả luôn ngưỡng mộ