Xem qua ngay video mashup của Blackpink, EXO, CLC, và Everglow

Cộng đồng người hâm mộ Kpop được một phen thích thú với video Mashup của Blackpink, EXO, CLC, và Everglow. Video này không phải là một MV chính thống mà chỉ là video mashup do fan hâm mộ làm ra. Tuy nhiên cũng phần nào khiến các fan mát lòng mát dạ. Cùng giải trí “sương sương” với video mashup này!

Bản Mashup này được xây dựng trên 4 MV đỉnh cao nhất là Kill This Love của Blackpink, love Shot của EXO, Me của CLC và Bon Bon chocolat của Everglow. Đều có những giai điệu bắt tai và các đoạn drop không thể nào tuyệt vời hơn vậy mà kết hợp cùng nhu trong Video Mashup này lại hay ho không tưởng. 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Black Pink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty YG Entertainment. Nhóm gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2016. Blackpink đã nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay và là nhóm nhạc sở hữu lượng view MV siêu khủng. Dù đã ra mắt từ và tháng trước nhưng “Kill This Love” của Blackpink vẫn đang làm mưa làm gió trên mọi bảng xếp hạng.

Xem qua ngay video mashup của Blackpink, EXO, CLC, và Everglow 

CLC là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Cube Entertainment vào năm 2015 gồm 7 thành viên: Seunghee, Yujin, Seungyeon, Sorn, Yeeun, Elkie và Eunbin. CLC là viết tắt của từ CrystaL Clear. Vào cuối tháng 5 vừa rồi CLC bất ngờ tái xuất với MV “Me” sau một thời gian im hơi lặng tiếng. “Me”được đánh giá cao là môt ca khúc có giai điệu bắt tai và đầy quyến rũ.

EXO là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được S.M. Entertainment thành lập và quản lý, bao gồm 9 thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun. EXO sinh thời giữa thế hệ gen 2 và gen 3 của Kpop nên có thể thấy được sự trưởng thành của EXO nhiều hơn so với các nhóm nhạc khác. MV Love Shot được ra mắt từ năm 2018 có giai điệu bắt tai và hình ảnh đã mắt, MV này đã càn quét biết bao bảng xếp hạng danh tiếng vào năm ngoái.

Xem qua ngay video mashup của Blackpink, EXO, CLC, và Everglow

Everglow, viết điệu là EVERGLOW, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được quản lí dưới trướng Yuehua Entertainment. Nhóm bao gồm sáu thành viên: E:U, Sihyeon, Mia, Onda, Aisha và Yiren. Nhóm được ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2019, với album Arrival of Everglow. Everglow đại diện cho thế hệ mới nhất của âm nhạc Kpop. Bon Bon Chocolat nằm trong album đầu tay Arrival of Everglow. Ngoài chất electro-pop bắt tai, ca khúc này còn được đánh giá cao ở vũ đạo lôi cuốn hết mức có thể, là một mash-up cực kỳ thú vị của rất nhiều nhạc cụ.

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

Xem qua ngay video mashup của Blackpink, EXO, CLC, và Everglow

Không biết tác giả của Video Mashup này có ý đồ gì nhưng trước mắt có thể đây quả thực là một sự kết hợp đầy thú vị giữa Blackpink, EXO, CLC, và Everglow. 

 

Đọc thêm:

Quốc Trường “Về nhà đi con” lộ nội thất biệt thự “khủng”, đưa gia đình đi du hí
Red Velvet MV Zimzalabim: phản ứng của fan trước sự trở lại của Red Velvet