Ước mơ làm ngôi sao bóng đá từ nhỏ

Giọng ca Người Ấy chia sẻ anh từng muốn trở thành ngôi sao bóng đá khi trưởng thành, không phải là ca sĩ như hiện tại.

Trấn Thành rất phấn khởi khi được dịp gặp mặt và chặt chém người bạn thân Trịnh Thăng Bình trên sóng truyền hình. Không chỉ thân thiết trên sân khấu của các chương trình truyền hình thực tế, “đôi bạn cùng tiến” này luôn hiểu nhau trong cả đời thường, đã mang lại cảm hứng cho khán giả.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên chàng ca sĩ điển trai kể về mẹ của mình cũng như ảnh công tử mà mọi người thường gọi mình.

Ước mơ làm ngôi sao bóng đá từ nhỏ

Đây là một trong những điều bất ngờ, khi khách mời thú nhận đam mê từ bé của mình không phải là ca hát mà là đá bóng.

Anh nói, “Từ nhỏ, tôi luôn xác định lớn lên sẽ trở thành cầu thủ bóng đá. Thời điểm đó, may mắn khi phát triển tốt về chiều cao lẫn thể trạng nên luôn có mặt trong đội tuyển của trường… Vài năm sau, không giữ ước mơ cầu thủ vì tôi nhận ra rằng dù làm điều mình thích và nghiêm túc với nó nhưng chưa chắc bạn đã thực hiện được vì mọi thứ cần có duyên và may mắn nữa”

Nói về âm nhạc, nam ca sĩ tiết lộ chính chị gái là người truyền cảm hứng cho anh đến nghề ca hát. Đồng thời, anh cũng được sự ủng hộ của bạn bè, Anh quyết định tham gia học nhạc buổi tối tại Nhạc viện thành phố. Từ đó, ước mơ bắt đầu khi anh học lớp 9, khi tham dự một cuộc thi âm nhạc.

Bên cạnh ca hát, producer, nam ca sĩ năm 1988 còn có máu kinh doanh như truyền thống gia đình của mình. Hầu hết mọi lĩnh vực luôn muốn thử sức bản thân mình, Trịnh Thăng Bình thừa nhận anh cũng đã từng rất nhiều lần thất bại.

Dù có đôi lúc chán nản nhưng vì không sợ thất bại, giọng ca tài năng khẳng định, dù có nhiều cạm bẫy trong cuộc sống, các rất nhiều nguồn lực đen tối xunh quanh nhưng anh không hề bị ảnh hưởng hay lung lay.

“Cao quý nhất vẫn là sự trải nghiệm. Nếu làm gì cũng may mắn thì sẽ thấy mình tội nghiệp lắm bởi bản thân sẽ không biết được cuộc đời này thất bại là như thế nào” – Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Luôn ủng hộ mẹ đi bước nữa để có hạnh phúc mới

Được xem là một trong những ngôi sao có phong cách thời trang chỉnh chu và xu hướng. Nhân tố luôn giúp anh giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả đó chính là nhờ vào bàn tay chăm sóc của mẹ.

Trấn Thành nói thêm, bạn trai cũ của Yến Nhi là cậu ấm từ nhỏ, anh lớn lên trong gia đình có điều kiện kinh tế vì vậy không phải lo lắng gì cả như những người đồng trang lứa. Tiếp lời bạn, Trịnh Thăng Bình giải thích thêm: “Thật ra không hẳn như vậy đâu! Hồi xưa đúng là gia đình tôi có điều kiện một chút nhưng không phải rất giàu có. Có được vẻ bề ngoài hơi chút công tử thế này là bao nhiêu thứ tốt đẹp mẹ đều dành cho hết”

Với Trịnh Thăng Bình, mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với anh. Khi được hỏi về điều anh muốn thực hiện nhất cho mẹ của mình, anh chia sẻ: “Tôi luôn có tâm niệm vì mẹ đã cả đời vất vả rồi nên muốn mẹ được hưởng thụ, đi chơi đây đó và không lo bất cứ điều gì khác nữa.”

Thậm chí, nếu mẹ tìm được nữa kia hạnh phúc, tôi luôn ủng hộ mẹ hết mình. Nhưng mẹ không thích lắm! Mẹ thích ở vậy với gia đình. Có lần mẹ đi nước ngoài sống cùng gia đình chị 3 năm. Nhưng sau đó, không quen nên quay lại Việt Nam ở. Bây giờ, điều tôi vui nhất là ở cạnh mẹ để mẹ được nghỉ ngoi, tận hưởng và để tôi chăm sóc.