Tuấn Hưng xả thân cứu người trong đám cháy

Tuấn Hưng là một nam ca sĩ nổi tiếng thuộc ngôi sao hạng A trong giới showbit Việt Nam. Nam ca sĩ có vẻ ngoài điển trai và có chất giọng trầm ấm mượt mà với vô số các bài hát được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

  1. Vài nét về nam ca sĩ Tuấn Hưng

Cho đến thời điểm hiện tại anh được coi là một đàn anh đàn chị trong nghề. Hoạt động nghệ thuật từ rất sớm khi anh còn là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu thì đã có rất nhiều fan hâm mộ yêu mến cho đến khi tách ra hoạt động solo với kinh nghiệm đã được học anh đã mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc trữ tình chất lượng, giọng hát của anh đã lôi cuốn được biết nhiêu khán giả qua các ca khúc đình đám như: Tìm lại bầu trời, nắm lấy tay anh…anh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng lại vào nam để phát triển sự nghiệp, tuy khó khăn nhưng với khả năng và quyết tâm của mình anh đã vượt qua để giờ đây anh được xuất hiện với một tư cách là một ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam.

Tuấn-Hưng-1

Vẻ ngoài điển trai với giọng hát tình cảm

  • Ngoài vai trò là một ca sĩ anh con tham gia làm giám khảo của một số chương trình ca nhạc như Giọng hát Việt với mong muốn giúp thế trẻ định hướng và phát triển niềm đam mê ca hát của mình.

Tuấn-Hưng-2

Khi ở vai trò là giám khảo

  • Tuấn Hưng được biết là một người sống tình cảm luôn quan tâm và giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Chính vì điều này mà hành động của Tuấn Hưng trong những ngày gần đây đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và cảm kích khi anh đã không gần ngại là một ngôi sao mà lao vào một đám cháy để cứu mọi người đang gặp nguy hiểm.

 Tuấn-Hưng-3

Trong lúc hỗn loạn của đám cháy

  1. Diễn biến sự việc

Theo những gì mà nam ca sĩ chia sẻ thì vào ngày 16/1/2017 vừa qua khi anh cùng ekip đi biểu diễn về thì có dừng lại nghỉ nghơi và ăn uống tại đường Hùng Vương thì nghe thấy tiếng kêu hét của nhiều người từ phía xa vì là tính tò mò nên chạy ra xem tưởng là đánh nhau nhưng khi lại đến gần thì một cảnh tượng vô cùng sợ hãi căn nhà số 119 đang bốc cháy dữ dội. Lúc đó khoảng 2h sáng người dân la hét dữ dội nhưng chẳng ai dám vào để dập tắt đám cháy. Khi đó chẳng nghĩ được nhiều chỉ nghĩ làm sao để cứu được mọi người trong đó tôi cầm bình cứu hỏa lao vào cứu được hai bé nhỏ và hai bà già, hai em bé khóc dữ dội lắm theo lời anh kể.

Ngay khi cứu được 4 người anh vẫn chưa vội về mà lại dành tình cảm của mình như một người cha để vỗ về và an ủi một em bé đang khóc gọi bà vì quá sợ hãi.

  Tuấn-Hưng-4

Một hình ảnh vô cùng đẹp đẽ

Tuấn-Hưng-5

Hành động của anh đã khiến cho biết bao nhiêu người phải suy nghĩ

Có những nghệ sĩ ngoài sự cống hiến về chuyên môn của mình cho khán giả thì bằng tất cả cái tâm của một con người họ luôn có những hành động làm cho chúng ta phải ngồi lại để suy nghĩ. Họ đem những thứ may mắn của mình đang có để san sẻ cho những con người đang gặp khó khăn trong cuộc sống và một trong những nghệ sĩ đó chắc chắn không thể thiếu nam ca sĩ Hà Nội nam ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn-Hưng-6

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam ca sĩ

Không cần tạo scandal đôi khi chỉ sống đúng bản chất và tính cách của mình cũng khiến cho mình được nổi tiếng và nhiều người biết và yêu mến thông qua những hành động đầy ý nghĩa này.

Nguồn: HappyLuke.com