Tú có thể bị lộ thân phận trong “Cả một đời ân oán”

Những tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Việt dài tập “Cả một đời ân oán” đang vô cùng hấp dẫn và thu hút khán giả. Mởi đây, tập 64 phát sóng khiến khán giả tiếp tục chờ đợi khi bà Lan và Đăng quyết định sẽ về quê của Tú để làm việc với chính quyền, hoàn thiện giấy tờ pháp lí cho cô. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Tú có thể sẽ bị lộ thân phận con giả của mình.

Diệu tỏ ra thờ ơ khi Nguyên An có nguy cơ bại lộ thân phận. Là người sắp đặt cho sự lừa gạt này, nhưng khi Tú (ngộ nhận mình là Nguyên An – con cháu Vũ gia) đến cầu cứu khi mình sắp bị bại lộ thân phận, Diệu lại từ chối không giúp đỡ cô. Dưới danh nghĩa Nguyên An, người con gái thất lạc của Dung và Đăng, Tú (do Thùy Anh đảm nhiệm) đã chuyển đến Vũ gia sinh sống trong sự yêu thương, chiều chuộng hết mực của bà Lan (Mỹ Uyên đảm nhiệm). Tại đây, Tú tỏ ra là người kiêu căng và coi thường thường khác. Cô cảm mến Nguyên (Huỳnh Anh đảm nhiệm) và rất khó chịu khi Ngân (Hạ Anh đảm nhiệm) thường xuyên thân mật với anh.

Tú có thể bị lộ thân phận trong “Cả một đời ân oán”

Tú do Thùy Anh thủ vai trong “Cả một đời ân oán”

Cả gia đình Vũ gia đều bị Tú qua mặt. Chỉ duy nhất chị Út là người nhìn thấu rõ nhất bộ mặt thật của Tú. Tú đổi đời khi trở thành tiểu thư của Vũ gia. Cô nhanh chóng chia tay với người yêu cũ là Kiên (Trọng Lân đảm nhiệm). Nhưng Kiên đã dùng clip cũ quay cảnh tình tứ hai người để uy hiếp Tú. Tất nhiên cô không dám chia sẻ với ai về việc bị bạn trai tống tiền. Tú chọn cách giả vờ khổ sở vì thất bại kinh doanh để lừa gạt mẹ đẻ là Dung (Hồng Diễm đảm nhiệm). Và Dung không mảy may nghi ngờ con gái của mình. Cô hứa sẽ rút tiền cho con gái trả nợ. Nhưng điều cô đau đáu nhất là Bình vẫn không chịu tha thứ cho Đăng và bất hòa với nhà nội.

Cho đến hiện tại, Bình vẫn nhất quyết không nhận Đăng là bố. Bình càng không thích Đăng gần gũi với mẹ mình. Bởi trong lòng cậu, chỉ có Hòa (Thiện Tùng đảm nhiệm) là người cha hoàn hảo mà thôi. Cậu còn nói những lời “thiếu lịch sự” khiến Đăng vô cùng đau khổ. Dù tìm mọi cách hàn gắn với mẹ con Dung nhưng đến giờ, Bình vẫn không đón nhận anh.

Tú có thể bị lộ thân phận trong “Cả một đời ân oán”

Bình và Ngân vẫn tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp. Bình đã quyết định sẽ trở lại ở bên cạnh Ngân và không bao giờ buông tay cô nữa. Hẹn nhau trước khi Bình lên Hà Nội học, Bình trao cho Ngân nụ hôn ngọt ngào. Bản thân Nguyên sau khi biết mối quan hệ với Bình cũng không còn tranh giành Ngân với Bình nữa mà chỉ mong Bình sẽ ở cạnh và bảo vệ Ngân. Cho dù trong lòng Nguyên vẫn còn yêu Ngân rất nhiều. Nhưng có thể thấy, lần này Bình đã tỏ ra bản lĩnh và quyết tâm hơn rất nhiều là sẽ nắm chặt tay Ngân để cùng cô xây dựng hạnh phúc.

Không biết về phía Tú và Diệu sẽ còn giở những trò gì tiếp theo nhưng tập 64 của “Cả một đời ân oán” đang khiến khán giả vô cùng thích thú. Những mối quan hệ nhân quả của ba thế hệ chẳng thể hóa giải, tạo nên chất kịch tính cho các tình tiết. Chắc chắn khán giả sẽ không phải thất vọng cho nhưng tập tiếp theo của bộ phim.

 

Đọc thêm:

Thúy Ngân lần đầu được khán giả ủng hộ trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”
CHUYỆN TÌNH HOTGIRL DƯỢC SĨ TR M ANH VÀ PEW PEW SAU “MẢNH GHÉP TÌNH YÊU”