Thật khó có thể tìm ra Hoa Hậu Hàn Quốc 2016 khi họ quá giống nhau

Nếu đố các bạn thì có lẽ các bạn sẽ cho rằng đây chỉ là một trò đánh đố nhưng trên thực tế đây lại là sự thật mà khiến tất cả các bạn cộng đồng trên mạng cũng như trong nước đều cảm thấy không thể tin được. Thực sựu mà nói thì các thí sinh trong cuộc thi Hoa Hậu Hàn Quốc 2016 là rất giống nhau. Hãy tìm hiểu xem thế nào nhé!

Đêm chung kết cuộc thi nhan sắc được đánh giá là lớn nhất tại xứ sở Kim Chi năm 2016- cuộc thi Hoa Hậu Hàn Quốc đã chính thức khép lại và người được nhận danh hiệu cao nhất trong cuộc thi này là thí sinh đến từ Seoul, Kim Jin Sol năm nay cô 22 tuổi và nhận được nhiều lượt bình chọn cũng như yêu mến của ban giám khảo. Tuy nhiên với mỗi cuộc thi nhan sắc thì không thể tránh khỏi những lời xì xào bàn tán về sắc đẹp của Hoa Hậu cùng với thí sinh tham dự cuộc thi.

Ngay từ những vòng đầu mặc dù mỗi người một nét riêng, ngoại hình khá giống nhau và tất cả đều khiến khán giả dù có cố gắng tìm được thí sinh mà mình ưng ý nhất mà cũng khá khó. Trong số các thí sinh tham dự thì đều có gương mặt giống nhau khiến khán giả khó mà tìm ra được thí sinh mình yêu thích.

Tân hoa hậu Hàn Quốc2016 (váy trắng) cùng với các thí sinh

Nếu các bạn không tin về sự giống nhau giữa các thí sinh trong cuộc thi Hoa Hậu Hàn Quốc 2016 thì hãy cùng chiêm ngưỡng và nhận dạng khuôn mặt nhé, hãy thử đoán xem đâu là hoa hậu Kim Jin Sol và 2 Á Hậu Moon Da Hyun và Shin Ara trong số những người này nhé:

Untitled9

Untitled10

 Trong số 18 thí sinh trên đây bạn có nhận ra đâu là thí sinh mà bạn cần tìm chưa....

Thật khó khăn đúng không? xem đến đây thì hầu như đã muốn bỏ cuộc

Untitled13

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một người và chụp nhiều tư thế cùng với những kiểu tóc khác nhau nên mới trông không khác nhau tí nào. Thực sự khi nhìn vào những thí sinh trong ảnh thì số người mà tìm được Hoa Hậu Kim Jin Sol và 2 Á Hậu Moon Da Hyun và Shin Ara thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Khi nói đến đây thì bạn có thể hiểu được sự giống nhau giữa các thí sinh đến nhường nào rồi đó.

Cuộc thi Hoa Hậu thì mỗi năm đều được tổ chức 1 lần và sẽ vinh danh thí sinh có nhan sắc và tài năng vượt trội nhất, xứng đáng được nhận vương miện hoa hậu đồng thời sẽ đại diện cho đất nước tranh tài trong các cuộc thi sắc đẹp diễn ra có quy mô và hình thức tổ chức lớn hơn. Như những cuộc thi Hoa Hậu các năm trước đây thì Hoa Hậu Hàn Quốc sẽ được tham gia vào cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới để vinh danh những người đẹp đại diện đến từ các quốc gia và châu lục. Tuy nhiên năm nay hoa hậu Hàn Quốc cùng với 2 Á Hậu đều không được tham dự hoa hậu thế giới mà thay vào đó là tham dự cuộc thi hoa hậu quốc tế và hoa hậu trái đất.

Dù thế nào thì họ cũng đều là người những người tài năng, nhan sắc vượt trội đồng thời được vinh danh là Hoa Hậu và Á Hậu đẹp nhất Hàn Quốc. Không chỉ con người Hàn Quốc thân thiện, xinh đẹp mà những khung cảnh ở đây cũng rất nên thơ, lãng mạn. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời về đất nước Hàn Quốc cùng với chúng tôi nhé. Nếu bạn muốn biết thông tin gì về Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về con người, phong phục, phong cảnh cũng như ẩm thực Hàn Quốc.