Thắc mắc Hoa hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh làm gì sau khi hết nhiệm kỳ?

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu nhận được sự ủng hộ lớn từ phía công chúng bởi nét đẹp dịu dàng, nữ tính và lối sống sạch scandal. Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh đã chính thức kết thúc nhiệm kỳ và đầu quân làm việc tại VTV24.

Đỗ Mỹ Linh – nàng hậu được đón nhận bởi vẻ đẹp và lối sống sạch

Ngay sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp sinh năm 1996 đã phải hứng chịu không ít ý kiến trái chiều khi cho rằng cô nàng sở hữu nhan sắc nhạt nhòa so với hai á hậu. Hành trình 2 năm đương nhiệm, Mỹ Linh theo đuổi phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Thắc mắc Hoa hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh làm gì sau khi hết nhiệm kỳ?

Nàng hậu luôn gây thương nhớ mỗi lần xuất hiện. Có thể nói, sau 2 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đã trưởng thành hơn về cả nhan sắc và có nhiều hoạt động xã hội,cộng đồng ý nghĩa.

Thắc mắc Hoa hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh làm gì sau khi hết nhiệm kỳ?

Mới đây, Mỹ Linh lọt top danh sách Miss Grand Slam 2017 ở thứ hạng 64. Đây là danh sách Hoa hậu của các hoa hậu được trang Global Beauties công bố. Vẻ đẹp đậm chất dịu dàng của người phụ nữ Á Đông cùng giải thưởng Hoa hậu Nhân ái với dự án cõng điện lên bản giúp Đỗ Mỹ Linh gây được nhiều dấu ấn với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Mỹ Linh và những dự định sau khi tốt nghiệp

Tại chung kết hoa hậu năm 2018, Hoa hậu Mỹ Linh trao lại vương miện cho đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy và chính thức kết thúc nhiệm kỳ của mình. Điều khiến công chúng không khỏi tò mò không biết Mỹ Linh sẽ làm gì khi đã có người mới kế nhiệm?

Thắc mắc Hoa hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh làm gì sau khi hết nhiệm kỳ?

Chia sẻ đôi chút với khán giả, Hoa hậu Việt Nam 2016 bật mí sẽ gia nhập ngôi nhà chung VTV24 – nơi những đàn chị như Á hậu Thúy Vân hay Á hậu Dương Tú Anh đang công tác. Trở thành biên tập viên cho nhà đài vừa là mơ ước ấp ủ vừa là vai trò mới lạ mà nàng hậu sẽ đảm nhận trong thời gian tới.

Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2016 đảm nhận vai trò BTV thuộc Trung tâm Tin tức VTV24, nơi có nhiều người đẹp như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Dương Tú Anh… đang làm việc.

Đỗ Mỹ Linh những ngày đầu với cương vị mới

Những ngày đầu tiên khi đón nhận công việc mới, Đỗ Mỹ Linh có chút choáng ngợp bởi độ khó và sự vất vả mà người biên tập viên phải trải qua để có một show ghi hình hoàn thiện. Nhờ sự chỉ dẫn tận tình của BTV Thụy Vân mà nàng hậu 2016 đã có sự tiến bộ và hòa nhập nhanh với vai trò mới. Đây sẽ là cơ hội và thách thức lớn để bản thân Mỹ Linh có thể thỏa mãn và theo đuổi ước mơ của mình.

Thắc mắc Hoa hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh làm gì sau khi hết nhiệm kỳ?

Theo cô nàng, VTV24 là môi trường làm việc tuyệt vời, tính cạnh tranh cao giúp Mỹ Linh có định hướng con đường riêng để tạo được ấn tượng riêng để khán giả truyền hình nhớ tới mình, giống như đàn chị như Thụy Vân, Thanh Tú, Tú Anh đã làm được trước đó.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Mỹ Linh là gương mặt lên sóng đảm nhận dẫn Bản tin Tiêu dùng của nhà đài VTV24. Cô nàng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả truyền hình.

 

Đọc thêm:

Hot girl Vlogger An Nguy và những thay đổi hậu The Face
Hiện tại gây choáng của hot girl ảnh thẻ nổi tiếng sau 1 đêm

khuyến mãi HappyLuke casino online đăng ký ngay