Tại sao tập cuối của Game of Thrones sẽ sống với sự cường điệu

Bất kỳ vận động viên thể dục tốt nào cũng sẽ nói với bạn rằng bạn chỉ tốt như hạ cánh của bạn. Nó không quan trọng bằng việc bạn bay trong không trung lộng lẫy như thế nào trong một trục đảo ngược gấp bốn lần; nếu bạn làm hỏng kết thúc, nó chẳng đáng là gì, và đóng đinh vào kết thúc lớn có thể bù đắp cho một vài sai lầm trên đường xuống. Game of Thrones đang đến để hạ cánh, và áp lực phải bám chặt lấy nó một cách hoàn hảo. Có được Thắng là một cơ hội để sửa chữa sai lầm; đêm chung kết mùa 8 sẽ là ấn tượng cuối cùng mà chúng ta từng có về các nhân vật mà chúng ta đã phát triển thành yêu và thích ghét. Một số người hâm mộ lo lắng rằng họ đã giành chiến thắng trước cuộc sống cường điệu, nhưng chúng tôi đã ở đây để làm dịu nỗi sợ hãi của bạn. Phần 8 sẽ hoàn toàn sống theo sự cường điệu, và đây là một vài lý do tại sao.

Game of Thrones season 8 finale showbiz giải trí

1. Thời gian và tiền bạc

Đầu tiên và quan trọng nhất, phần 8 không phải là một sản phẩm vội vã. HBO có hứng thú với việc ra mắt sớm hơn là muộn hơn, nhưng họ đã cho phép những người dẫn chương trình David Benioff và Dan Weiss có thêm thời gian để làm việc cho mùa cuối cùng, đó là lý do tại sao đây là năm duy nhất kể từ khi loạt phim bắt đầu có tính năng mới Các tập của chương trình. Việc quay phim vào mùa 8 bắt đầu vào tháng 10 năm 2017 và chỉ kết thúc vào tháng 7 vừa qua. Đó là hơn tám tháng bắn súng, lâu hơn so với đội đã từng thực hiện. Các nhà sản xuất cũng đang làm việc với ngân sách đáng kinh ngạc là 15 triệu đô la mỗi tập cho phần 8. Thời gian và tiền bạc là hai thành phần quan trọng cho bất cứ điều gì thành công, truyền hình hay cách khác.

Game of Thrones season 8 finale showbiz giải trí

2. Sự vắng mặt làm cho trái tim lớn lên

Mặc dù chúng tôi không biết chính xác khi nào Thrones sẽ trở lại, nhưng khi đó, nó có thể sẽ gần hai năm kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy Westeros. Đôi khi sự chờ đợi đó đã trở nên đau đớn, nhưng khi bài hát chủ đề mang tính biểu tượng đó bắt đầu phát trước một tập phim mới, tôi sẽ không thể kiềm chế được bản thân. Không ai theo dõi bảy phần của chương trình sẽ quên nó trong thời gian gián đoạn, và chúng tôi sẽ thưởng thức từng khoảnh khắc chúng tôi còn lại với những nhân vật này khi họ đi đến cuối câu chuyện.

3. Cuối cùng, mong đợi những điều bất ngờ

Và thật là một câu chuyện. Cuối cùng, chúng tôi rất chắc chắn rằng tốt sẽ chiến thắng dưới hình thức này hay hình thức khác, và tất cả chúng tôi sẽ về nhà hạnh phúc hay chúng ta sẽ làm gì? Một tác giả của Song of Ice and Fire, George R.R Martin, từ lâu đã trêu chọc rằng kết thúc cho câu chuyện của anh ta sẽ là đắng đắng, và trong khi nó có ít vòng xoắn gây sốc hơn khi nó tiếp tục, tất cả các cược đã tắt khi chúng ta bước vào trận đấu. George R.R. Martin đã nói với những người dẫn chương trình về câu chuyện của anh ta kết thúc như thế nào, và nó sẽ không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng. Một số nhân vật mà chúng tôi thích sẽ sống sót (chương trình có thể giết chết Hot Pie; đó là sự tàn nhẫn) nhưng những người khác đã giành chiến thắng, và điều đó sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị.

Game of Thrones season 8 finale showbiz giải trí

Một số người sẽ thấy một số phần của loạt trận chung kết sắp tới? Tất nhiên – có quá nhiều người hâm mộ để một vài người không vấp phải câu trả lời đúng – nhưng chương trình đã cho chúng tôi xử tử Ned Stark, Đám cưới đỏ, Cuộc thảm sát tại Hardhome và sự hủy diệt của Sept of Ba Bachelor là một chương trình đã chứng minh rằng nó có thủ đoạn lên tay áo của nó. Xem xét mức độ mà họ đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho nó, ngay cả những yếu tố có thể dự đoán được trong đêm chung kết vẫn sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cao mà Game of Thrones đã thiết lập cho chính nó; TV dự đoán không nhất thiết có nghĩa là TV xấu.

 

Đọc thêm:

Lê Âu Ngân Anh – từ ồn ào mua giải đến bảng thành tích học tập đáng nể
Hot girl Quỳnh Anh Shyn và những mối tình qua tay