SỰ KIỆN INFLUENCE ASIA 2017

Influence Asia là sự kiện mang tầm cỡ khu vực. Đây là giải thưởng được tổ chức hai năm một lần tôn vinh những cá nhân và tập thể có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội. Influence Asia là một giải thưởng thu hút nhiều sự quan tâm. Năm nay, Influence Asia có thêm hai nước tham dự là Hàn Quốc và Việt Nam.

Các cá nhân Việt Nam giành giải thưởng tại sự kiện Influence Asia 2017

Hạng mục Beauty

Việt Nam là đất nước đầu tiên được giới thiệu ở hạng mục này. Danh sách đề cử gồm Changmakeup, Trinh Phạm, Chloe Nguyễn và Quỳnh Anh Shyn.

Và Changmakeup chính là cái tên cuối cùng được xướng lên! Một số cái tên khác thắng giải thưởng ở hạng mục Top Beauty Influencer ở các nước khác là Cinderella (Indonesia), Chanwon (Malaysia), Miyake Ng (Singapore), Ssinnim (Hàn Quốc).

Xem thêm tin hot tại : Link 1 – Link 2 – Link 3

Changmakeup thắng hạng mục Changmakeup

Hạng mục Food

Hạng mục tiếp theo được trao chính là Food. Danh sách đề cử của Việt Nam gồm có ESheep Kitchen (Phan Anh), Helen Le, Vũ Trung Ninh và Lê Trung Kiên. Người thắng giải là ESheep Kitchen (Phan Anh). Ngoài ra Top Food Influencer còn có Cheryl Tiu (Philippines), Anak Jajan (Indonesia), Starving Time (Thái Lan), Banzz (Hàn Quốc)…

Hạng mục Fashion

Hạng mục tiếp theo được trao trong chính là Fashion. Những đề cử đến từ Việt Nam là Decao, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn và Kelbin Lei.

Cô gái sinh năm 1997 Châu Bùi đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục này trong tiếng vỗ tay của hàng ngàn khán giả có mặt tại buổi lễ trao giải.

Các đề cử khác thắng giải là Mae Tan (Singapore), Emma Shazleen (Malaysia), Ria Miranda (Indonesia), Tricia Gosingtian (Philippines), JuneJune Patcha, NanJeong Lee (Hàn Quốc)

Hạng mục Health & Fitness

Giải thưởng tiếp theo được trao chính là Health & Fitness. Đến từ Việt Nam là 4 đại diện Quang Đăng, Hana Giang Anh, Linn Nguyễn (Erin), Lucy Bùi Thạch Thảo. Và cuối cùng cô nàng HLV Linn Nguyễn (Erin) đã giành chiến thắng hạng mục Health & Fitness

HLV Linn Nguyễn (Erin) đã giành chiến thắng hạng mục Health & Fitness

Hạng mục Top Breakout Influencer

Top Breakout Influencer là giải thưởng dành cho những cá nhân và tập thể có quá trình hoạt động đột phá nhất trong thời gian qua. Trong 4 đề cử của Việt Nam là Châu Bùi, Rocker Nguyễn, Mai Ngô và An Nguy thì Rocker Nguyễn chính là cái tên được xướng lên.

Rocker Nguyễn là người giành chiến thắng hạng mục, tuy nhiên vì một vài lí do cá nhân mà anh chàng đã không thể có mặt trong ngày hôm nay.

Hạng mục Youtube Personality

Youtube Personality là giải thưởng vinh danh những cá nhân có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội thông qua nền tảng Youtube. Bốn cái tên đến từ Việt Nam đều là những gương mặt quen thuộc, những vlogger thế hệ đầu mà bất kì người trẻ nào cũng phải biết: An Nguy, HuyMe, JVevermind và Phở Đặc Biệt.

Vượt qua 3 cái tên còn lại, JVevermind đã giành giải thưởng này. Đây chắc hẳn không phải là một kết quả quá bất ngờ vì JVevermind hiện đang là vlogger tại Việt Nam có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Youtube. Tuy nhiên vì một vài lí do cá nhân nên anh chàng này đã không thể có mặt trong lễ trao giải.

JVevermind đã giành giải thưởng này Youtube Personality

Hạng mục Influencer Of The Year

Mai Ngô đã xuất sắc giành chiến thắng hạng mục Influencer Of The Year.

Hạng mục Youtube Channel

Youtube Channel là một trong những giải thưởng được mong chờ nhất trong buổi lễ hôm nay. Có thể thấy trong danh sách đề cử là một loạt những kênh Youtube có lượng người theo dõi khổng lồ và được rất nhiều người biết đến. Ở hạng mục này, Việt Nam chúng ta có An Nguy, FapTV, Ghiền Mì Gõ và JVevermind. Và cái tên đã chạm vào chiếc cúp này chính là FapTV.