Siêu phẩm HBO House of the Dragon hủy bỏ phần tiền truyện của Naomi Watts

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới xảy ra một ngày sau khi phần tiền truyện House of the Dragon của Game of Thrones bị hủy bỏ tại HBO, Naomi Watts bày tỏ sự thất vọng khi chương trình này sẽ thành hiện thực và nhận được một loạt thứ tự. Người hâm mộ cũng thất vọng vì House of the Dragon – Trò chơi vương quyền loạt phim có sự tham gia của Naomi Ackie và Naomi Watts đã bị HBO hủy bỏ.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Siêu phẩm HBO House of the Dragon hủy bỏ phần tiền truyện của Naomi Watts

Trong cuộc phỏng vấn, Naomi Watts đã thảo luận về việc không lý tưởng như thế nào khi phần tiền truyện House of the Dragon của Game of Thrones bị hủy bỏ tuy nhiên cô vẫn tỏ ra phấn khích với những sản phẩm kế tiếp: Một trong những ngành công nghiệp trong đó mọi thứ xảy ra, mọi thứ bị đặt xuống, tôi chỉ thực sự hào hứng với những gì hiện có cho tôi. Đó là một dự án tuyệt vời, nó đã không thành công. Tôi đã sẵn sàng để tìm kiếm nhiều thứ hơn. Ngành công nghiệp này sẽ ném bạn về bên trái, bên phải và trung tâm để bạn có thể đưa nó vào bước tiến của bạn!

Siêu phẩm HBO House of the Dragon hủy bỏ phần tiền truyện của Naomi Watts

Naomi Watts không có gì phải lo lắng khi cô sẽ xuất hiện tiếp theo trong Star Wars: The Rise of Skywalker với tư cách là một nhân vật bí ẩn tên là Jannah. Điều này đặc biệt Trò chơi vương quyền loạt prequel có thể đã bị hủy nhưng ở đó, vẫn còn một vụ xảy ra với George R.R Martin liên quan trực tiếp với tiêu đề Nhà rồng. Chi tiết về Naomi Watts từ House of the Dragon của Trò chơi vương quyền loạt prequel là mỏng không có gì, với thông tin duy nhất được xác nhận là nó đã được thiết lập 10.000 năm trước khi chương trình ban đầu.

Siêu phẩm HBO House of the Dragon hủy bỏ phần tiền truyện của Naomi Watts

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Trò chơi vương quyền có sự tham gia của Peter Dinklage trong vai Tyrion Lannister, Nikolaj Coster-Waldau trong vai Jaime Lannister, Lena Headey trong vai Cersei Lannister, Kit Harington trong vai Jon Snow, Emilia Clarke trong vai Daenerys Targaryen, Liam Cickyham trong vai Ser Davos Hông The Hound Các nữ hoàng, Maisie Williams trong vai Arya Stark, Conleth Hill trong vai Varys, Alfie Allen trong vai Theon Greyjoy, John Bradley trong vai Samwell Tarly, Gwendoline Christie trong vai Brienne của Tarth, Kristofer Hivju trong vai Tormund Giants Flynn vai Bronn, Iain Glen vai Jorah Mormont, Hannah Murray vai Gilly.

 

Đọc thêm:

Giật mình vì Đức Phúc và Erik giống như 2 giọt nước sau phẫu thuật thẩm mỹ
Noo Phước Thịnh quẩy hết mình trong sự kiện hậu MV 100 triệu views đầu tiên trong sự nghiệp