Sau khi bị đài Vĩnh Long cấm sóng Trấn Thành chấp nhận rời khỏi game show

Gần đây rộ lên thông tin Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng. Thông tin này nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Đây được biết đây là yêu cầu bên phía nhà đài.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

 Thực hư chuyện Trấn Thành bị nhà đài cấm sóng

Chuyện Trấn Thành bị nhà đài Vĩnh Long cấm sóng là chuyện có thật. Theo được biết, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng bà Kim Dung đã xác nhận việc Trấn Thành bị cấm là có thật. Lý do Trấn Thành bị cấm là vì nhà đài muốn siết chặt việc hài nhảm, hài thô tục gần đây của các nghệ sĩ. Được biết trong chương trình “Tuyệt đỉnh song ca nhí” Trấn Thành có những câu nói hơi lố, không phù hợp với các bé. Chính vì thế đài truyền hình Vĩnh Long đã có cuộc trao đổi nhỏ với Trấn Thành và quyết định thay anh bằng giám khảo khác.

Dạo gần đây Trấn Thành liên tục vướng vào scandal. Đầu tiên là với vở diễn “Tô Ánh Nguyệt”, anh bị cho là diễn thô tục, và bóp méo nguyên bản vở diễn. Đây có thể nói là vụ scandal ồn ào đầu tiên của Trấn Thành trong sự nghiệp diễn của anh.

Scandal về Trấn Thành xoay quanh vở Tô Ánh Nguyệt

Sau khi bị cấm sóng Trấn Thành chấp nhận rời khỏi game show

Được biết sau khi bị cấm sóng ở đài truyền hình Vĩnh Long, Trấn Thành vẫn vui vẻ chấp nhận. Anh lặng lẽ rời khỏi game show “Tuyệt đỉnh song ca nhí”, nhưng vẫn không giấu được một nỗi buồn trên gương mặt. Anh cho biết:” Tôi chỉ là tạm thời không có mặt trên đài Vĩnh Long, còn những đài khác tôi vẫn đang tiếp tục quay”. Câu nói này của Trấn Thành làm khán giả có phần nghi ngờ. Có thể anh đã bị những đài khác cấm sóng, nhưng nói thế để an ủi khán giả.

Sau khi rời game show “Tuyệt đỉn song ca nhí” Trấn thành vẫn tiếp tục đi diễn show tại các sân khấu khác. Do đã xếp lịch từ trước với những sân khấu khác nên anh cho biết vẫn sẽ đi diễn đều đặn. Được biết Trấn Thành là nghệ sĩ có lượng fan thuộc loại hàng khủng trong showbiz. Khi anh bị cấm sóng đã có nhiều lời động viên an ủi anh, từ đồng nghiệp cho đến fan hâm mộ.

Hình ảnh Trấn Thành khi còn làm giám khảo “Tuyệt đỉnh song ca nhí”

Dành những lời động viên Trấn Thành sau khi anh bị cấm sóng

Sau vụ việc Trấn Thành bị cấm sóng, đã có rất nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như là fan hâm mộ. Điều này có thể thấy rằng dù cho anh không xuất hiện trên đài truyền hình, nhưng sau lưng anh vẫn còn rất nhiều người ủng hộ. Trấn Thành không hề cô đơn, ngay cả bà xã anh Hari Won cũng đã động viên anh, để anh tiếp tục làm nghề. Trấn Thành cũng có chia sẻ:” Dù có bị cấm sóng hay bị sao đi nữa, tôi vẫn yêu nghề và luôn mong muốn đem tiếng cười đến cho mọi người.”

Qua vụ việc Trấn Thành bị cấm sóng, có thể nói đây là bài học cảnh tỉnh cho những nghệ sĩ khác. Những ai đang diễn hài nhảm, hãy xem lại mình, hãy cố gắng làm trong sạch hài. Mang lại tiếng cười bổ ích cho mọi người là điều cần thiết.

Hari Won động viên chồng sau khi bị cấm sóng

Có thể nói những ai đang làm nghệ thuật như Trấn Thành xin hãy lấy đây làm bài học xương máu. Hãy rút ra kinh nghiệm cho bản thân để không bị như Trấn Thành. Hài là đem tiếng cười bổ ích đến cho mọi người. Chính vì thế hãy để cho hài ngày càng trong sạch hơn.