Rời khỏi “Người Bí Ẩn”, Trấn Thành ngồi “ghế nóng” tìm kiếm “Ca sĩ thần tượng”

Mới đây Ban tổ chức cuộc thi “Ca sĩ thần tượng 2019” đã công bố dàn giám khảo sẽ “cầm cân nảy mực” sân chơi này. Theo đó, MC Trấn Thành sẽ xuất hiện trên dãy “ghế nóng” và đóng vai trò chuyên gia thị phạm, đưa ra nhận xét về phong cách trình diễn của từng thí sinh và góp ý để giúp cho phần trình diễn của họ giống với thần tượng nhất.

Xuất thân là MC, diễn viên nên Trấn Thành được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Không chỉ vậy, anh còn nổi tiếng là nam nghệ sĩ hoạt ngôn và luôn biết cách tạo ra những tình huống kịch tính trong bất cứ chương trình nào mình xuất hiện.

Rời khỏi “Người Bí Ẩn”, Trấn Thành ngồi “ghế nóng” tìm kiếm “Ca sĩ thần tượng”

Chia sẻ về việc làm giám khảo lần này, Trấn Thànhông xã của ca sĩ Hari Won cho biết, anh từng đồng hành với cuộc thi ở mùa đầu tiên rất hiểu, thí sinh khi bước ra khỏi cuộc thi không chỉ cần có giọng hát, phong cách mà cần cả cá tính riêng biệt. Vì thế việc trò chuyện với thí sinh sau mỗi phần thi của họ sẽ giúp khán giả hiểu được họ là ai, tính cách họ thế nào chứ không đơn thuần chỉ biết họ có giọng hát ra sao. Bởi vậy, anh rất hy vọng có thể cùng với các vị giám khảo còn lại giúp các thí sinh tỏa sáng và hoàn thiện bản thân mình.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Cùng với Trấn Thành, ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi năm nay còn có ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Bộ tứ giám khảo hứa hẹn sẽ có nhiều màn tung hứng với nhau, tạo ra những tình huống dở khóc dở cười trên sân khấu.

Rời khỏi “Người Bí Ẩn”, Trấn Thành ngồi “ghế nóng” tìm kiếm “Ca sĩ thần tượng”

Trong đó nữ ca sĩ Cẩm Ly đươc cho là vị giám khảo khó tính nhất bởi chị vẫn thường xuyên góp ý chuyên môn, “soi” khả năng thanh nhạc của thí sinh nhiều nhất. Còn người em gái của Cẩm Ly là ca sĩ Minh Tuyết lại được biết đến là người hay ngẫu nhiên tạo ra “cơn sốt” trên mạng xã hội bởi những màn nhận xét dí dỏm và cả những lúc ngẫu hứng lên sân khấu hát cùng với thí sinh.

Trước đó, ở mùa thi đầu tiên, “Ca sĩ thần tượng” đã tìm ra được quán quân Đan Trang – bản sao hoàn hảo của “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà và một loạt bản sao của nghệ sĩ đình đám làng giải trí Việt như Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Khánh Ly, Minh Tuyết…Năm nay, là một mùa mới với nhiều gương mặt tài năng không kém, ngoài những bản sao thường thấy của mùa đầu, năm sẽ có thêm nhiều thí sinh hóa thân thành những nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Đan Nguyên, Evis Phương, Lam Trường..

“Ca sĩ thần tương 2019” được dẫn dẳ bởi bộ tứ ban giám khảo MC Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng những nhiều gương mặt thí sinh đầy tài năng mới hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một chương trình đầy thú vị và giải trí.

 

Đọc thêm:

7 sự thật về nữ diễn viên 13 tuổi Nguyễn Phương Trà My
Ở tuổi 35 Hồ Ngọc Hà giàu có cỡ nào