Phương Nga – Toàn Mỹ: 16.5 tỷ hay danh dự con người?

“Cuộc chiến Nga – Mỹ” vừa qua được cộng đồng mạng Việt Nam theo sát từng bước. Không phải chiến tranh giữa 2 đất nước, mà là hai con người, 1 đại gia, 1 hoa hậu. Ai đúng, ai sai, ai được, ai mất?

  1. Phiên tòa thu hút nhiều người quan tâm nhất

Hiếm có phiên tòa nào lại có nhiều người quan tâm như phiên tòa giữa vị đại gia và hoa hậu này. Đối diện với 1 hoa hậu xinh đẹp, chắc chắn phải là 1 vị đại gia giàu có, lắm tiền, lắm của. Lừa đảo của 1 vị đại gia chiếm đoạt 16.5 tỷ đồng, hiển nhiên sức ép dư luận sẽ dồn lên Phương Nga khá lớn, tuy nhiên dư luận lại chia làm 2 phía, trong phiên tòa lại nghiêng về phía Phương Nga nhiều hơn, vì đâu lại nên nỗi?

Phiên tòa đầu tiên diễn ra vào tháng 9 năm 2016, khi Phương Nga và Thùy Dung khai ra hợp đồng tình ái giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ, vụ việc đã không còn dừng lại ở lừa đảo tài sản nữa mà đã sang một hình thái mới. Dư luận dậy sóng với hợp đồng tưởng như chỉ có trong phim tình cảm Hàn Quốc. Số tiền 16.5 tỷ mà Phương Nga chiếm đoạt không phải là tiền lừa đảo mà thực chất đó lại là tiền để duy trì bản hợp đồng phi pháp giữa cô và Cao Toàn Mỹ.

Trương Hồ Phương Nga tại tòa vẫn rất bình tĩnh và kiên định

Chi tiết mới này đã khiến không chỉ các thẩm phán hay luật sư mà cả dư luận, cộng đồng mạng Việt Nam thật sự sốc. Quan hệ giữa chân dài đại gia vốn chẳng có gì mới mẻ. Tiền bạc đối với đại gia cũng nhưng tình cảm của 1 cô chân dài vốn dĩ chỉ như vật ngoài thân. Ấy vậy mà hợp đồng tình ái kia đã khiến mọi thứ như chệch sang hướng khác, khi cô hoa hậu quá thông mình và có phần xảo trá, còn anh đại gia kia dù giàu nhưng lại kém về khoản tính toán thiệt hơn, để khi mọi chuyện vỡ lẽ, anh mới cầm cặp táp đi kiện thì đã hơi muộn.

Với phiên tòa sơ thẩm lần hai, Phương Nga đã chọn cho mình quyền im lặng trước tòa. Cô bất chấp không trả lời bất cứ câu hỏi nào của Viện Kiểm Sát, mất niềm tin vào cơ quan điều tra. Thái độ bình tĩnh của cô khiến cư dân mạng đồng tình, nhưng thử nhìn lại mà xem, người đã có thể lừa 16.5 tỷ đồng, với dàn luật sư hỗ trợ, liệu cô có khả năng chống lại mọi sự buộc tội? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, hơn nữa, kết quả cuối cùng cho thấy, cô đã thắng. Phương Nga được trả tự do sau hàng trăm ngày giam giữ sau song sắt, người thất vọng nhất không ai khác đó là Cao Toàn Mỹ. Vụ kiện có còn tiếp diễn hay không, hiện nay chưa có thông tin chính xác.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

Phương Nga được thả tự do sau 2 năm giam giữ

       2. 5 tỷ hay danh dự hai con người

Hợp đồng tình ái kia có thể chứng minh Phương Nga không lừa đảo, nhưng liệu có thể chứng minh cô là con người ngay thẳng. Đòi lại 16.5 tỷ có làm Cao Toàn Mỹ giàu hơn, liệu số tiền ấy có giúp anh ta mua lại được danh dự khi làm hợp đồng phi pháp kia? 16.5 tỷ có đổi lại được danh dự con người? Câu trả lời có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Cao Toàn Mỹ – Phương Nga: cuộc chiến chưa có hồi kết