Những cặp đôi yêu nhau hơn 10 năm nhưng vẫn đường ai nấy đi của showbiz Việt!

Có những sao Việt dù đã có hơn 10 năm hay 20 năm hạnh phúc bên nữa kia, cứ tưởng họ đã có 1 cuộc sống viên mãn nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định chia tay!

Có những sao Việt dù đã có hơn 10 năm hay 20 năm hạnh phúc bên nữa kia, cứ tưởng họ đã có 1 cuộc sống viên mãn nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định chia tay làm khan giả không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Chuyện tình yêu của những ngôi sao Vbiz luôn là chủ đề luôn được công chúng theo dõi và quan tâm nhiều nhất. Những cặp đôi yêu nhau càng lâu càng nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả. Dù vậy, có những câu chuyển tình yêu tưởng chừng sẽ cùng nhau đi hết cuối con đường thì bỗng chợt vì một lí do cá nhân nào đó đã sang ngang những câu chuyện tình đấy một cách bất chợt và gây tiếc nuối lớn cho mọi người xung quanh. Gấn đây nhất là câu chuyển của Thu Thuỷ và chồng đại gia Huỳnh Nhất Phương, ngoài ra còn có Khánh Thi – Chí Anh, Minh Hằng – Tim, Hari Won – Tiến Đạt… đây chính là những ví dụ minh hoạ cho chuyện tình yêu dù có dài lâu nhưng vẫn không thể bền lâu của giới show biz.

Vợ Chồng Thu Thuỷ

Mới đây, Giọng ca “Mỗi người một nơi” gần đây đã tiết lộ việc ly hôn với chồng đại gia sau 17 năm gắn bó. Cô đã khóc nức nở khi kể về sự thay đổi của chồng sau 3 năm hôn nhân. Dù đã rất cố gắng nhưng dường như trái tim của người đầu ấp tay gối với cô đã thay đổi sau gần 20 năm. Hiện tại, Thu Thuỷ sẽ là người nuôi con và sự việc này đã làm khán giả vô cùng bất ngờ.

Khánh Thi – Chí Anh

Khánh Thi và Chí Anh có khoảng thời gian yêu nhau gần 10 năm, Họ đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu sống gió khi mới bước vào nghề. Tưởng chừng sẽ là một cái kết có hậu khi cả hai thành danh. Vì vậy việc chia tay của cặp đôi là một cú sốc với cho người hâm mộ.

Hiện tại cả 2 đã có hạnh phúc riêng bên gia đình của mình nhưng họ vẫn luôn dành những lời có cánh cho nhau khi cùng tham gia những chương trình truyền hình. Đấy chính là nhân tố làm cho khán giả luôn yêu mến và chúc phúc cho họ. cũng như là showbiz bớt ồn ào và thị phi.