Ngôi sao nhạc pop người Anh tỏa sáng trong trang phục Công Tri

Ngôi sao nhạc pop người Anh Rita Ora đang mặc hai bộ trang phục của nhà thiết kế Việt Nam Công Tri trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới kéo dài 3 tháng.

Ora đang sử dụng những chiếc váy trong suốt ba tháng (1 tháng 3 – 29 tháng 5) tour diễn Phoenix bao gồm 20 chương trình ở nhiều nơi trên thế giới.

Cô tham gia tuyển chọn những người nổi tiếng nổi tiếng thế giới, những người đã chọn sử dụng các sáng tạo của Công Tri, như Katy Perry, Rihana, nữ diễn viên Kate Bosworth và Kinda McNamara.

Sau khi Cong Tri ra mắt trong Tuần lễ thời trang New York vào tháng 2 năm ngoái, anh đã nhận được đơn đặt hàng từ các stylist cho một số ngôi sao toàn cầu bao gồm Rita Ora.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của Ora, Công Tri và ê-kíp của ông đã phác thảo thiết kế và sản xuất hàng may mặc trong ba ngày, với ngôi sao nhạc pop người Anh không yêu cầu nhiều thay đổi.

Rita Ora mặc thiết kế của Cong Tri

Trang phục đầu tiên là một bộ đồ bó sát với tay áo phồng, vai tùy chỉnh và các chi tiết ngực được chế tác theo phong cách corset.

Rita Ora cũng tỏa sáng trong phần thứ hai của trang phục Công Tri, bao gồm bộ jumpsuit màu đỏ với đường cắt sâu ở ngực.

Rita Ora mặc thiết kế của Cong Tri

Rita Ora, sinh năm 1990, là một ca sĩ người Anh và là giám khảo trong chương trình tài năng nổi tiếng The Voice UK. Cô đã giành được một số giải thưởng bao gồm Giải thưởng Bambi 2015 và Giải thưởng toàn cầu cho Ca sĩ nhạc pop xuất sắc nhất năm 2017 và 2018. Cô được tạp chí Harper tựa Bazaar chọn là Người phụ nữ của năm 2013.

Cong Tri, người học ngành nghệ thuật công nghiệp tại Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, là nhà thiết kế hàng đầu trên sân khấu thời trang Việt Nam, giới thiệu công việc của mình tại Ý, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Anh xuất hiện lần đầu tại Tuần lễ thời trang New York vào tháng 2 này, trở thành nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam làm điều đó. Bộ sưu tập của anh được tạp chí thời trang Vogue đăng tải và nhận được nhiều lời khen ngợi.

 

Đọc thêm:

Chiến dịch được tổ chức nhằm thúc đẩy sự tự tin của giới trẻ Việt Nam
Furie gây bão phòng vé năm 2019