Myra Tran kết thúc hành trình American Idol, nhìn về phía trước

Hành trình American Idol của Myra Tran đã kết thúc vào Chủ nhật, nhưng cô gạt đi nước mắt và nói, một cánh cửa khác mở ra.

Các giám khảo cảm thấy cô biểu diễn dưới mức tốt nhất của mình đêm qua. Chương trình giới thiệu 40 tập hàng đầu của Chủ nhật tại Hawaii có sự tham gia của Trans 19 tuổi của How Far I Wllll Go from Moana, một bộ phim phiêu lưu âm nhạc hoạt hình 3D do Walt Disney sản xuất.

Myra Tran kết thúc hành trình American Idol, nhìn về phía trước

Myra Tran, tên thật là Trần Minh Nhu, đã thể hiện khả năng thanh nhạc mạnh mẽ của mình trước đám đông cổ vũ. Thật không may, cô đã không lọt vào Top 20. Jugde Luke Bryan nói rằng đây là một bài hát khó để thực hiện.

Huyền thoại âm nhạc Lionel Richie nói: “Chúng tôi đã xem bạn đêm qua và vì lý do gì bài hát bạn làm tối qua không phải là 100 phần trăm so với cuộc thi. Thật không may, nó sẽ không đưa bạn đến giai đoạn tiếp theo của cuộc thi này.”

Khi Myra bật khóc, Richie tiếp tục, “Nhưng chúng tôi yêu bạn rất, rất nhiều. Hãy để điều này làm bạn nản lòng, không một chút nào. Chúng tôi yêu bạn đến chết, được chứ? Tôi sẽ gặp lại bạn ở đây.”

Myra Tran kết thúc hành trình American Idol, nhìn về phía trước

“Đây là cơ hội lớn nhất tôi từng có. Tôi đã hát không hay. Và bây giờ giấc mơ American Idol đã được thực hiện”, Tran nói ở hậu trường. Sau đó, cô đã viết trên trang Facebook của mình rằng cô đã rất may mắn khi giành được vị trí Top 40.

“Một cánh cửa đóng lại, nhưng một cánh cửa khác mở ra. Mỗi điểm dừng là một cột mốc ý nghĩa đối với tôi và đây là một điều khó quên”, cô nói.

Đầu tháng này, Myra Tran đã vượt qua vòng thử giọng của American Idol, đưa cả ba vị giám khảo đứng lên và nhận được những lời khen ngợi lớn từ những người như Lionel Richie và Katy Perry. Buổi thử giọng của cô đã gây sốt, thu được 16,7 triệu lượt xem trên trang Facebook chính thức của chương trình.

Vào ngày 25 tháng 3, cô là một trong 40 thí sinh đủ điều kiện tham gia Vòng giới thiệu & Phán quyết cuối cùng sau màn trình diễn độc tấu bài hát Đèn chùm và màn trình diễn của Kelly Clarkson, hit Stronger trong vòng Hollywood Weekks.

Myra Tran, người đến từ tỉnh An Giang ở miền Nam Việt Nam, đã giành giải X Factor Vietnam 2016 khi cô 17 tuổi. Sau đó, cô rời đi du học ở Hoa Kỳ, niềm đam mê ca hát của cô vẫn rực cháy.

 

Đọc thêm:

Nhiếp ảnh gia Việt Nam: Năm nghệ sĩ đang trỗi dậy
Myra Tran gây ngạc nhiên cho giám khảo American Idol