Lynk Lee gây sốc với hình ảnh chuyển giới?

Lynk Lee nổi tiếng với ca khúc “Tạm Biệt Nhé” từ 7 năm về trước rồi thừa thắng xông lên với “Ngày Ấy Bạn Và Tôi” và liên tiếp những bản cover đình đám, mash-up vô cùng mượt và viral khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, Lynk Lee quen mặt khán giả với diện mạo một anh chàng thư sinh mắt cận, tóc tai và phong cách xuề xoà. Vậy mà giờ đây, chàng ca sĩ này bất ngờ thay đổi diện mạo đến mức khó nhận ra. Đúng là “ai rồi cũng khác”!

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Lynk Lee gây sốc với hình ảnh chuyển giới

Lynk Lee quyết định tiêm filler tạo hình má baby từ năm 2018 sau đó đến năm 2019 mới quyết định nhấn mí, sửa mũi, tổng chi phí hết khoảng 200 triệu. Song song với việc can thiệp thẩm mỹ, chủ nhân bản hit ”Tạm biệt nhé” còn thay đổi về cả phong cách thời trang lẫn kiểu tóc. Nhìn vào Lynk Lee thời điểm đó, khán giả cứ ngỡ như một ca sĩ nào đến từ xứ Hàn vì nhan sắc khác lạ.

Lynk Lee gây sốc với hình ảnh chuyển giới

Lynk Lee gây sốc với hình ảnh chuyển giới

Ấy vậy mà chỉ sau 1 tháng làm khắp các trang mạng xã hội “rần rần” vì màn thay đổi diện mạo, Lynk Lee lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý bởi vẻ ngoài ngày càng nữ tính. Có thể thấy, mái tóc dài chấm vai, nhuộm màu vàng sáng nổi bật, nụ cười mỉm dịu dàng và đôi mắt to tròn càng khiến Lynk Lee thêm phần nữ tính. Thoạt nhìn ai cũng tưởng Lynk Lee là một cô nàng cá tính.

Lynk Lee gây sốc với hình ảnh chuyển giới

Trong một bai phỏng vấn gần đây anh chia sẻ: Ngày xưa tôi gầy, xấu, mặt hóp lại. Gặp trực tiếp mọi người sẽ không nói gì nhưng sau đó, nhiều trang mạng đăng hình ảnh của tôi lên. Có người viết: “Tôi gặp ông này ngoài đời rồi, trông gầy và xấu lắm”. Lúc đó, tôi cảm giác buồn, tự ti khi bị người khác đánh giá như vậy.

Lynk Lee gây sốc với hình ảnh chuyển giới

Một phần do người khác nói tôi xấu quá nên tôi cải thiện ngoại hình. Hơn nữa, bản thân tôi cũng muốn mình đẹp lên. Không ai biết trước kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào. Có người xấu đi và có những trường hợp may mắn đẹp lên.

Lynk Lee gây sốc với hình ảnh chuyển giới

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

Tôi cũng lo lắng sau khi sửa mình có đẹp lên không. Tuy nhiên, tâm lý của người đi phẫu thuật thẩm mỹ là nghĩ mình sẽ đẹp lên. Tôi mới làm xong 2 tuần, mọi thứ đang trong quá trình hoàn thiện. Mắt tôi chỉ nhấn mí nên cũng nhanh lành. Còn mũi thì trước kia phần đầu rất to. Tôi cảm thấy không hài lòng nên quyết định mài gồ, thu nhọn cánh và nâng đầu mũi cao hơn. Nó đang sưng nên vẫn hơi to. 

Lynk Lee gây sốc với hình ảnh chuyển giới

 

Đọc thêm:

Điều gì khiến Crash Landing On You sốt xình xịch gần đây!
Phạm Hương thông báo có đã có con trai 1 tuổi nhưng bất ngờ nhất là vóc dáng sau sinh