Huỳnh Anh và hot girl Hoàng Oanh chia tay.

Là một trong những cặp đôi được gọi với một cái tên khá mỹ miều đó là “tiên đồng, ngọc nữ của màn ảnh Việt”. Một mối tình nhìn vào ai cũng hết sức ngưỡng mộ với những gì họ dành cho nhau, tuy nhiên gần đây thông tin Huỳnh Anh và Hoàng Anh chia tay nhau khiến bao nhiêu người cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi.

Vẫn biết trong giới nghệ sỹ thì chuyện tình cảm dường như là một vấn đề tốn rất nhiều báo mực, tuy nhiên với cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Anh thì khác, họ luôn được mọi người cực kỳ tin tưởng rằng họ sẽ trở thành một cặp đôi thật đẹp. Tuy nhiên thông tin họ đột ngột chia tay thì không chỉ khiến người trong cuộc mà ngay cả người ngoài cuộc cũng cảm thấy sốc. Vậy lý do gì khiến họ lại quyết định như vậy?

1. Tiếc cho quãng thời gian họ vất vả để tìm kiếm nhau.

Họ đã có một tình yêu thật đẹp.

Cả Hoàng Anh và Huỳnh Anh đều là những người hoạt động nghệ thuật rất nhiều, bản thân Hoàng Anh là một Á hậu qua ảnh năm 2012, Huỳnh Anh cũng được biết đến trong vai trò là một diễn viên, đạo diễn có khuôn mặt khả ái, được các bạn trẻ cực kỳ yêu mến. Quãng thời gian hai người khó khăn để đến được với nhau rồi cùng nhau trải qua những thăng trầm của cuộc sống luôn là những điều khiến bất kỳ ai cũng không thể không tiếc lối khi biết tin cặp đôi đã chia tay. Để yêu được Hoàng Anh, Huỳnh Anh đã phải khai gian tuổi mình lên đến 2 tuổi để có thể được Hoàng Anh đón nhận, anh đã phải làm mọi thứ để chứng minh, để khẳng định mình yêu và luôn muốn che chở bảo vệ cho Hoàng Anh. Dưới sự chân thành của Huỳnh Anh thì  Hoàng Anh cũng đã đồng ý, họ yêu nhau với sự chân thành, không khoa trương như nhiều cặp đôi khác, cứ bình dị, thầm lặng như vậy. Bên nhau 3 năm, không một lần ta thấy họ giận nhau, cãi nhau hay có những lùm xùm như chuyện tình cảm của những giới nghệ sĩ khác. Ba năm bên nhau, ai cũng mong cho chuyện tình của họ sẽ được kết trái bằng một gia đình nhỏ thật hạnh phúc.

2. Thông tin cặp đôi chia tay, cùng quan hệ của họ sau chia tay.

Thời gian gần đây, đột nhiên tin đồn họ chia tay nhau sau ba năm dài luôn bên nhau, xuất hiện cùng nhau, quan tâm và lo lắng cho nhau từng chút một. Thông tin họ chia tay, không chỉ những người trong cuộc mà ngay cả các bạn trẻ yêu mến họ, những người bậc cha, bậc chú cũng có đôi chút thấy bỡ ngỡ, thấy sót xa cho chuyện tình của họ. Vì sao đang mặn nồng như vậy, họ lại quyết định chia tay nhau, không chung một con đường như những mong ước mà mọi người vẫn gửi gắm vào họ. Không quá ồn ào, không nói xấu nhau, không lời trách móc, họ chia tay nhau trong bình yên, và ngay cả tới lúc đã chia tay họ vẫn luôn dành cho nhau những lời thân thương nhất, vẫn luôn coi nhau là bạn.

Họ chia tay nhau khiến bao người sót xa.

Nhiều người thắc mắc họ chia tay nhau vì lý do gì, vì người thứ ba xuất hiện, vì gặp khúc mắc trong tình cảm, vì họ đã cùng thay đổi…, bao nhiêu lý do được đặt ra, nhưng chúng ta cũng không phải là họ, chúng ta sẽ không thể hiểu những đau khổ mà họ đã trải qua. Theo như những lời thân thương cuối cùng Hoàng Anh chia sẻ thì họ đã có quyết định cho riêng mình, họ chia tay trong êm đẹp, dù chia tay nhưng vẫn để lại trong nhau những ngưỡng mộ, sự tôn trọng và cao quý hơn họ vẫn lựa chọn đồng hành làm bạn với nhau.

Một cuộc tình khiến bao người sót thương, tuy nhiên chúng ta không phải họ, thay vì chỉ trích hãy vẫn cứ yêu thương, tin tưởng, lựa chọn của họ có lẽ sẽ là đúng, mong là như vậy.