Hương baby cô vợ hoàn hảo của Ca sỹ Tuấn Hưng

Nam ca sỹ Tuấn Hưng khá nổi tiếng trong showbiz Việt ngoài giọng hát hay anh còn là 1 chàng trai khá đào hoa với nhiều mối quan hệ nổi tiếng như Thanh Thảo, Vũ Thu Phương, Ngân Khánh…

Sau nhiều năm trong nhiều mối quan hệ tình cảm, người phụ nữ cuối cùng nam ca sỹ  dừng lại là Hương baby. Vậy Hương baby có gì làm nam ca sỹ này gác lại con đường tình trường của mình và lập gia đình với cô

Hương Baby tên thật là Thu Hương, sinh năm 1991 là một trong các hot girl khá nổi tiếng khu vực phía bắc như Emily, Huyền Baby và Hạnh Sino… Cô từng theo học tại trường THPT Đống Đa, Hà Nội.

Trước khi đến với Tuấn Hưng. Hương Baby từng làm người mẫu, PG tại nhiều sự kiện. Gia đình Hương Baby rất khá giả nhưng cô không ỷ lại mà tự lập từ khá sớm.

Cô khởi nghiệp bằng việc tập tành kinh doanh khi mở 1 tiệm spa tại Hà Nội phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ tại khu vực thủ đô. Sau những ngày lập nghiệp khó khăn tiệm spa của cô dần đi vào ổn định và được nhiều người biết đến.

Không dừng lại ở việc kinh doanh nhỏ Hương Baby chứng tỏ khả nhăng của mình khi mở rộng hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh. Nhờ có kinh nghiệm trước đó và sự khéo léo của mình các cơ sở tiếp theo của cô cũng nhanh chóng hoạt động suôn sẽ. Khi các tiệm Spa ở 2 đầu đất nước đã đi vào hoạt động tốt, cô càng chứng tỏ tham vọng của mình khi bắt đầu lĩnh vực dịch vụ mới là mở quầy bar. Lập nghiệp từ chính đôi tay mình Hương baby dần đưa các cơ sở Spa và quán Bar hoạt động ổn định. Chứng tỏ cô gái này là 1 người phụ nữ  rất bản lĩnh.

Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi đến với cô đem lại kinh tế ổn định cho cô.

Ngoài công việc kinh doanh bận rộn. Hương Baby vẫn không quên trách nhiệm làm vợ, khi luôn là 1 cô vợ luôn biết chăm sóc chồng. Mới đây Hương baby vừa sinh cho Tuấn Hưng thêm 1 nhóc tì.

Người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà như vậy. Khán giả bây giờ đã có thể hiểu vì sao Tuấn Hưng chọn người phụ nữ này làm vợ.