Giật mình khi MC Ngọc Trang công khai chia tay sau 2 năm hẹn hò với người yêu đồng giới

Câu chuyện tình yêu của MC Ngọc Trang xinh đẹp và người yêu đồng giới như sao Hàn đã từng là niềm ngưỡng mộ và nhận được sự ủng hộ lớn của fan. Nhưng sau 2 năm hẹ hò, cô chính thức cho biết họ đã mới dừng lại.

MC Ngọc Trang Lin Jay HappyLuke news

Hình ảnh quấn quýt của cặp đôi Ngọc Trạng – Lin jay trước đây

Điều này khiến cho không ít người cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi. Bởi Ngọc Trang là nữ Mc cá tính của chương trình Ngẫu hứng tóc, Không gian văn hóa nghệ thuật hay Chìa khóa thành công… Từ đó, cái tên MC Ngọc Trang trở nên khá nổi và cô đặc biệt gây ấn tượng với công chúng khi công khai chung sống với người yêu chuyển giới Lin Jay.

Câu chuyện tình yêu của hai người tuy không nhận được sự hài lòng của bố mẹ nhưng cô vẫn luôn bảo vệ quan điểm tình yêu của mình, cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Cô đã từng không ngần ngại chia sẻ với giới truyền thông và công chúng về mối quan hệ này. Bản thân cô cũng bất ngờ sau điều này, cát xê của cô cũng cao hơn hẳn.

MC Ngọc Trang Lin Jay HappyLuke news

Vượt qua rào cản, MC Ngọc Trang và Lin Jay vẫn quyết tới với nhau

Quan điểm của cô là phụ nữ là phải hạnh phúc với người mình yêu. Cô không nghĩ rằng cô đang khoe hay gì cả nhưng cô luôn trân trọng tình yêu vốn có và họ đã quyết định chung sống với nhau với một thời gian.

Cứ ngỡ rằng, tới đây, câu chuyện của cặp đôi đã nở hoa và họ thực sự hạnh phúc lâu dài. Thế nhưng, MC Ngọc Trang lại mới bất ngờ đăng lại một clip chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của cô với Lin Jay kèm theo những lời viết đầy chua xót “Một kết thúc đẹp… nhưng chúng ta vẫn là những người bạn tốt”

Quyết định này khiến cho không ít fan phải tiếc nuối và đặt ra muôn vạn câu hỏi tại sao, tại sao hai người yêu nhau và vượt qua rào cản của gia đình, của truyền thông tới với nhau mà giớ lại mỗi người một nơi? Câu trả lời có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Nhưng dẫu sao, cô vẫn muốn gửi lời cảm ơn tới mọi người đã quan tâm và thấy rằng cả hai làm bạn sẽ tốt hơn làm người yêu.

Những bức hình ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai người cho tới bây giờ vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

MC Ngọc Trang và Lin Jay HappyLuke news

Ngọc Trang và Lin Jay đã từng rất hạnh phúc

Tuy nhiên, đâu phải mọi chuyện như chúng ta, có những cái kết ngoài tưởng tượng. Ngay chính bản thân Ngọc Trang, khi hai người quyết định tới với nhau cũng đâu nghĩ tới lúc dừng lại. Nhưng có lẽ vì cuộc sống còn muôn vàn lí do nên quyết định dừng lại tại đây.

MC Ngọc Trang và Lin Jay HappyLuke news

Dù chia tay nhưng Ngọc Trang và Lin Jay vẫn sẽ là bạn tốt

Hi vọng, MC Ngọc Trang và Lin Jay vẫn mãi là đôi bạn tốt và còn lưu giữ lại những phút giây hạnh phúc bên nhau ngày nào. Những kỷ niệm xưa cũ sẽ là kỷ niệm đáng nhớ khó phai với cô về một mối tình sâu đậm với người bạn Lin Jay.