Furie gây bão phòng vé năm 2019

Action flick Furie là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong năm nay tại Việt Nam, thu về 5,8 triệu đô la trong hai tuần đầu tiên.

Được đạo diễn bởi Lê Văn Kiệt, bộ phim Furie đã được trình chiếu ở nhiều khung giờ trong rạp chiếu trong hai tuần đầu tiên.

Với tiêu đề “Hải Phương” bằng tiếng Việt, bộ phim đã chiếm 30 – 40% các vị trí trong CGV, hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam với hơn 40% thị phần, kể từ khi công chiếu vào ngày 22 tháng 2.

Một mô hình tương tự đã được nhìn thấy ở Lotte và Galaxy, hệ thống rạp chiếu lớn thứ hai và thứ ba trong cả nước, và Trung tâm chiếu phim quốc gia, hệ thống rạp chiếu phim lớn thứ năm tại Việt Nam.

Furie gây bão phòng vé năm 2019

Xuân Phúc, thành công của bộ phim được cho là nhờ những cảnh bắt mắt, khoảnh khắc hành động ngoạn mục và thời gian phát hành tốt, Xuan Phúc, một chuyên gia phân phối phim cho biết.

“Mặc dù có những hạn chế nhất định về cốt truyện, đoàn làm phim đã bù đắp bằng những cảnh hành động. Gần đây, điện ảnh Việt Nam đã xem quá nhiều phim hài, vì vậy khán giả có sự thay đổi mới mẻ với Furie”, Phúc nói.

“Khi bộ phim được phát hành, nó không phải cạnh tranh với nhiều bộ phim bom tấn Hollywood.”

Phúc cũng đánh giá cao chiến dịch tiếp thị của Ngô Thanh Văn, giúp tạo ra thái độ tích cực đối với bộ phim trong số người xem. Vân vừa là nhà sản xuất vừa là diễn viên hàng đầu.

Furie gây bão phòng vé năm 2019

Một yếu tố khác đã giúp quảng bá bộ phim là việc phát hành tại Hoa Kỳ. Bộ phim cũng đã được chiếu ở Canada kể từ ngày 8 tháng 3.

Furie kể câu chuyện về một cựu lãnh đạo băng đảng ở đồng bằng sông Cửu Long có con gái bị bắt cóc. Người mẹ chiến đấu phù hợp bắt đầu cuộc hành trình giải cứu con gái mình. Các cảnh hành động được quay rất tốt, và Van, còn được gọi là Veronica Ngo, đã giành được lời khen ngợi cho vai diễn của cô trong vai chính.

Năm nay, ba bộ phim đã kiếm được doanh thu hơn 100 tỷ đồng (4,3 triệu đô la): Cửa Lai Võ Bàu, Trang Quỳnh và Furie.

Trong sáu năm qua, chỉ có sáu bộ phim vượt mốc 100 tỷ đồng này tại Việt Nam.

 

Đọc thêm:

Myra Tran gây ngạc nhiên cho giám khảo American Idol
Ngỡ ngàng trước tài sắc của cô hot girl Lào gốc Việt