Điều gì khiến Crash Landing On You sốt xình xịch gần đây!

Trước khi tạo nên cơn sốt như hiện nay, Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) từng bị dự đoán sẽ thất bại thê thảm vì khâu quảng bá kém hiệu quả cùng nội dung về chuyện tình Bắc Hàn – Nam Hàn không đủ sức thuyết phục. Thế nhưng bất ngờ thay, ngay từ ngày đầu lên sóng, tác phẩm đã chứng minh được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình khi rating liên tục dẫn đầu trong khung giờ chiếu và chạm mức 12,6% dù chỉ mới đi được nửa chặng đường. Vậy lý do gì đã giúp cho Crash Landing On You lật ngược tình thế như vậy?

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

1. Biến chuyện tình không thể thành có thể

Ngay từ những ngày đầu tiên công bố dự án, Crash Landing On You đã khiến dân tình hoài nghi về nội dung đầy phi lý xoay quanh chuyện tình giữa một nữ tài phiệt Nam Hàn với chàng đại úy Bắc Hàn. Với tình hình chính trị nhạy cảm giữa giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, chuyện tình Romeo và Juliet này không chỉ bị coi là phi lí mà còn nhận phải vô số chỉ trích vì lãng mạn hóa mối thù địch hai nước.

Điều gì khiến Crash Landing On You sốt xình xịch gần đây

2. Nồi lẩu thập cẩm từ hành động căng thẳng đến hài hước lãng mạn.

Một trong những yếu tố hút khách nhất của phim chính là những phân cảnh hài hước trải dài xuyên suốt các tập. Các cảnh gây cười được thể hiện vô cùng duyên dáng thông qua những lời thoại đơn giản nhưng mang tính “cà khịa” giữa các nhân vật, đặc biệt là dàn quân nhân cùng chị đại Yoon Se Ri.

3.Ngập tràn những câu chuyện bình dị và đáng yêu

Gần đây, khán giả Hàn đang có xu hướng ưa chuộng những câu chuyện bình dị, gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Minh chứng cho điều đó có thể kể đến trường hợp của When The Camellia Blooms (Khi Hoa Trà Trổ Bông) vởi kỉ lục rating phim truyền hình cao nhất trong năm 2019 cũng là câu chuyện về cuộc sống của người mẹ đơn thân tại một làng chài nhỏ đầy bình dị.

Điều gì khiến Crash Landing On You sốt xình xịch gần đây

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

4. Phản ứng hóa học ăn ý như thật của cặp đôi chính

Hiếm có có bộ phim nào mà Hyun Bin hay Son Ye Jin được hợp tác cùng với bạn diễn bằng tuổi mình. Không những thế, cả hai đã từng sánh đôi trong tác phẩm điện ảnh ăn khách The Negotation, lại còn là những người bạn thân thiết thường xuyên gặp gỡ ngoài đời. Có lẽ vì vậy mà Huyn Bin và Son Ye Jin không những trông vô cùng xứng đôi mà phản ứng hóa học tạo nên trong các cảnh tình cảm cũng chân thật, tự nhiên. Vì vậy mà cặp đôi dính phải vô số tin đồn tình cảm ngay từ trước khi phim lên sóng, gần đây nhất, cả hai còn bị đồn sẽ lên xe hoa cùng nhau. Vậy mới thấy, Crash Landing On You phải thành công đến mức nào thì khán giả mới ủng hộ cặp đôi chính điên đảo đến vậy.

Điều gì khiến Crash Landing On You sốt xình xịch gần đây

 

Đọc thêm:

Phạm Hương thông báo có đã có con trai 1 tuổi nhưng bất ngờ nhất là vóc dáng sau sinh
Rosé (Blackpink) chấp hết các thể loại Croptop khó mặc nhất