Diễn viên Tam Triều Dâng ám ảnh khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Mới đây, Tam Triều Dâng là cái tên được nhiều cư dân mạng tìm kiếm. Mang danh “Em gái mưa” trong phìm “Nếu ngày ấy mình yêu”, nữ diễn viên 20 tuổi nhận khá nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ. Vừa qua, cô lại nổi bật trong “Mộng phù hoa” với vai diễn là một cô gái bị người ông Việt Kiều cưỡng hiếp. Và điều này khiến nữ diễn viên vô cùng ám ảnh.

Xuất hiện trong phim “Nếu ngày ấy mình yêu”, Tam Triều Dâng đảm nhiệm vai Dung, em gái mưa của Nam – người yêu Hạ. Sự xuất hiện của cô với những tình cảm khó hiểu với Nam khiến khán giả hầu hết đều không có cảm tình và lên tiếng chỉ trích. Mới đây, nữ diễn viên trẻ tuổi lại tái ngộ màn ảnh nhỏ với bộ phim Mộng phù hoa”. Đây là một phim ngắn của đạo diễn Lê Minh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về cuộc đời bà Xuân (NSƯT Mỹ Duyên) với nhiều thăng trầm, khổ đau.

Trong phim, bà Xuân lấy một người chồng nghèo khó. Vì không chấp nhận số phận cơ cực, bà đã bỏ chồng và con nhỏ để đến với Tấn (Đoàn Thanh Tài). Còn chồng cũ của bà Xuân cùng con gái là Tâm (Tam Triều Dâng đảm nhiệm) phải vất vả mưu sinh hàng ngày bên gánh hủ tiếu dạo ven đường.

Tam Triều Dâng Mộng phù hoa phim showbiz giải trí

Đến với chồng mới, bà Xuân sống trong sung sướng, cao sang. Nhưng cuộc sống chưa được bao lâu thì bà lại phải nếm mùi xót xa, buồn tủi. Ông Tấn lộ bản chất là người lưu manh, ác độc. Hắn đã dùng mọi thủ đoạn để ép Tâm phải bán thân cho một tên Việt Kiều lắm tiền. Ông ta ép buộc bà Xuân dùng thuốc mê cho Tâm uống rồi để Trung (Thanh Tùng đảm nhiệm) chiếm đoạt thân xác cô. Bà Xuân vô cùng đau khổ, không biết phải làm sao nên đến cầu cứu chồng cũ là ông Đặng (Đức Thịnh đảm nhiệm).

Vắng bóng trên màn ảnh sau 2 năm học tập, Tam Triều Dâng trở lại với diễn xuất thời gian gần đây. Cô chia sẻ thành thực là mỗi khi nhận một vai diễn mới, cô luôn cảm thấy rất hồi hộp vì sợ mình nghỉ gián đoạn 2 năm sẽ bị tụt hậu so với các bạn diễn. Khi nhận vai Tâm trong “Mộng phù hoa”, cô đã vô cùng ám ảnh vì chỉ mới 20 tuổi mà cô phải diễn xuất cảnh bị cưỡng hiếp.

Tam Triều Dâng Mộng phù hoa phim showbiz giải trí

Cô chia sẻ ở ngoài đời cô chưa từng có sự thân mật với bất cứ người khác giới nào. Do vậy, việc diễn xuất cảnh nóng với cô phần nào gặp nhiều khó khăn. Như cô tâm sự, cảnh nóng của cô và Thanh Tùng phải quay đi quay lại hơn 3 tiếng đồng hồ. Khi diễn xuất, cô tập trung hết mình để hóa thân vào nhân vật. Nhưng khi hoàn thành rồi, cô cảm thấy rùng mình và ám ảnh vô cùng. Sự sợ hãi của nhân vật Tâm vừa là việc Tam Triều Dâng hóa thân, nhưng 1 phần cũng là tâm trạng thật của nữ diễn viên trước tình huống này.

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng khẳng định khi nhận vai diễn Tâm, dù chỉ mới 20 tuổi nhưng cô cũng không sợ mang tiếng xấu. Nó cũng là một cơ hội để cô dấn thân vào nhiều vai diễn, cảm xúc, tôi luyện bản lĩnh để cô trưởng thành hơn. Và rõ ràng, những đỉnh điểm cao trào của bộ phim trong cảnh nóng ấy là điều ấn tượng cô có thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

 

Đọc thêm:

Apink và các nghệ sĩ Hàn bị quay lén trong chương trình âm nhạc
Tú có thể bị lộ thân phận trong “Cả một đời ân oán”