BLACKPINK chính thức san bằng mọi kỷ lục của Youtube với Kill This Love

Kill This Love là mini album tiếng Hàn thứ hai của nhóm nhạc nữ Đại Hàn Dân Quốc nổi đình nổi đám BLACKPINK, được phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm 2019 bởi YG Entertainment và Interscope Records. Đây là màn trở lại của nhóm sau gần 1 năm vắng bóng kể từ Square Up vào tháng 6 năm 2018.

Sự trở lại và lợi hại gấp triệu lần của BLACKPINK đã đem về hàng loạt các giải thưởng khủng của Youtube trong thời gian ngắn kỷ lục. Nào hãy cùng điểm qua hàng loạt các giải thưởng của BLACKPINK với Kill This Love tính đến thời điểm hiện tại:

1. MV có nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên

YouTube đã xác nhận rằng MV “Kill This Love” của Black Pink đã trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành. “Kill This Love” mang về 56,7 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên, chính thức vượt qua kỷ lục trước đó là 55,4 triệu view mà MV “Thank U, Next” của Ariana Grande từng thiết lập vào tháng 11 năm ngoái.

BLACKPINK chính thức san bằng mọi kỷ lục của Youtube với “Kill This Love”

2. MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trong lịch sử YouTube

Chiến thắng liên tiếp đến với BLACKPINK cũng như cộng đồng fan hâm mộ. Sau chính xác 2 ngày 14 tiếng 13 phút phát hành, Kill This Love đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Nhờ đó, BLACKPINK xác lập kỷ lục MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trong lịch sử YouTube, chỉ sau 2,6 ngày. Kỉ lục cũ thuộc về MV Gentlemen của chỉnh tiền tiền bối PSY được lập vào năm 2013, với thời gian 2,8 ngày. Dường như các idol nhà YG chỉ cần thi đua nhau là quá đủ.

3. Hơn 1 triệu lượt Subcribe chỉ trong hơn 2 ngày

Không những thế, kênh YouTube chính thức của BLACKPINK đã cán mốc 22 triệu lượt đăng ký. Tính từ 22 giờ (giờ Việt Nam) ngày 4/4, thời điểm mà BLACKPINK comeback, đến hiện tại thì kênh YouTube của nhóm đã thu về hơn 1,1 triệu lượt subscribe chỉ trong hơn 2 ngày.

BLACKPINK chính thức san bằng mọi kỷ lục của Youtube với “Kill This Love”

4. 30 triệu lượt xem Teaser

Chưa dừng lại ở đó, trong ngày thứ ba ra mắt, BLACKPINK cũng đã có thêm một kỷ lục nữa, đó là teaser của nhóm nhạc Kpop thu được nhiều lượt xem nhất với 30 triệu lượt xem cho teaser Kill This Love

BLACKPINK chính thức san bằng mọi kỷ lục của Youtube với “Kill This Love”

Kill This Love và BLACKPINK đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu. Thành tích trên mảng YouTube của MV liên tiếp lập kỷ lục, từ lượt xem, lượt thích đến lượt subscribe. Đây là một tin đáng mừng cho fan hâm mộ BLACKPINK nói chung và cộng đồng K-Pop nói riêng khi đưa đã đưa K-Pop lên một tầng cao mới.

 

Đọc thêm:

The Avengers có kế hoạch hạ bệ Thanos trong clip Endgame mới
Những điều cần biết về BLACKPINK, nỗi ám ảnh mới của bạn