BÀN LUẬN VỀ CẶP ĐÔI TRAI TÀI GÁI SẮC- LOUIS NGUYỄN VÀ TĂNG THANH HÀ

Cặp vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn  là cặp đôi kim đồng ngọc nữ được báo chí hết lời khen ngợi từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này. Chủ đề về cặp vợ chồng này luôn là chủ đề “ hot” trong giới showbiz.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn là cặp đôi khá nổi tiếng và bền chặt hiện nay. Cặp đôi này được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi sự nổi tiếng, giỏi giang của họ mà còn được nhiều người yêu thích bởi sự gắn bó, hạnh phúc lâu năm mà họ trải qua cùng nhau. Chúng ta hãy cùng nhìn lại mối quan hệ của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn  sau bao nhiêu năm gắn bó nhé.

  1. Cặp đôi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được lên sóng

Nói về truyền thông, giải trí thì Tăng Thanh Hà được biết đến là một ngọc nữ trong làng giải trí. Cô mang trên mình dáng vẻ bề ngoài khiến giới mày râu phải si mê. Không chỉ thu hút khán giả bởi sắc đẹp mà tài năng trong nghệ thuật của cô cũng được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Chính vì vậy, mọi mối quan hệ của Tăng Thanh Hà đều được nhiều độc giả sát sao theo dõi.

Tang-thanh-ha-va-louis-nguyen-1

2 người chính thức yêu nhau

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn chính thức được mọi người biết đến bắt đầu hẹn hò nhau từ năm 2009. Cặp đôi này đã sánh đôi với nhau tại các sự kiện giải trí được nhiều báo chí chú ý đến. Thời điểm này, Tăng Thanh Hà đang trên đà đỉnh cao sự nghiệp với nhiều bộ phim bom tấn được nhiều khán giả yêu thích nên có rất nhiều fans hâm mộ. Vì vậy mà ngay khi cặp đôi này chính thức công khai đã khiến nhiều người chú ý.

Việc kết đôi với Louis Nguyễn- một doanh nhân trẻ đang trên đà thành đạt hiện nay. Anh là một trong những người con của chủ tập đoàn Liên Thái Bình Dương đầy danh tiếng và phát triển trên toàn cầu. Thừa hưởng sự giỏi giang của cha mình, doanh nhân trẻ này hiện đang quản lý 18 công ty con của tập đoàn IPP một cách rất tốt và phát triển.

  1. Cái kết đẹp cho đôi tình nhân nổi tiếng

Hiện nay, việc các cặp đôi liên quan đến nhân vật showbiz thường đa số ít có cái kết đẹp. Có rất nhiều cặp đôi đã phải đường ai nấy đi sau một thời gian kết đôi. Tuy nhiên, sau ba năm chính thức yêu nhau, cặp đôi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã không làm người hâm mộ thất vọng khi có một cái kết đẹp là một đám cưới hoành tráng, hiện đại, đẳng cấp.

Tang-thanh-ha-va-louis-nguyen-2

Cái kết đám cưới được diễn ra

Lễ cưới được tổ chức vào tháng 11 năm 2012 đã làm tốn không ít giấy mực của cánh nhà báo về cặp đôi này với nhiều lời chúc phúc cho đám cưới.

Tại đám cưới và lễ ăn hỏi của cặp đôi này có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng và bạn thân của diễn viên Tăng Thanh Hà như Thân Thúy Hà, Hứa Vĩ Văn, Quốc Cường…. Chính vì các yếu tố này tạo lên khiến cho quanh khu nhà của nữ diễn viên xinh đẹp bị các fans hâm mộ và các phóng viên săn tin bao vây kín trong mấy ngày liền. Tuy nhiên, khi rước dâu, cặp đôi đã khá thoải mái mở cửa xe để vẫy chào mọi người.

  1. Cuộc sống viên mãn, trên đường hạnh phúc

Tính đến nay, cặp đôi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã bước sang cuộc hôn nhân 5 năm và 8 năm quen nhau. Có thể nói đây là thời gian không quá dài nhưng cũng không phải ngắn. Với thời gian như vậy khiến cho nhiều người tin tưởng về cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc của cặp đôi này sẽ còn kéo dài mãi về sau.

Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi đã có chung một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh và khỏe mạnh. Với sự ra đời của người con này đã khiến cho hạnh phúc của họ như được nhân đôi lên rất nhiều. Đặc biệt, gần đây, tin tức Tăng Thanh Hà tiếp tục mang bầu và chuẩn bị sinh con lần hai khiến cho khán giả càng tin tưởng về hạnh phúc bền chặt của cặp đôi này.

Tang-thanh-ha-va-louis-nguyen-3

Tăng Thanh Hà mang bầu bé thứ hai

Với thời gian, và quá trình gắn bó, có thể thấy cặp đôi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn  là một trong những cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi này khiến nhiều người tin vào cổ tích tiên độc ngọc nữ luôn tồn tại có thật.

Nguồn: HappyLuke.com