Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed – Siêu phẩm đứng đầu danh sách game tuần qua

Nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn siêu phẩm Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt toàn cầu vào 30/3 tới đây, tốt nhất bạn hãy chuẩn bị một thiết bị di động đủ mạnh.

Dynasty Warriors là series game vô cùng quen thuộc đối với các game thủ Việt. Mặc dù gặp phải sự tranh giành của hàng loạt loại game nổi tiếng mới lạ, nhưng  tiêu đề game Tam Quốc đi cùng với tuổi thơ chỉ có duy nhất một con đường chơi là chiến đấu qua ải này vẫn tiếp tục được thế giới game thủ Việt đón nhận và ưa chuộng. Xuất hiện qua nhiều phiên bản trên các loại nền tảng, gần đây thì phiên bản dùng cho smart phone cũng đã có mặt với tên gọi: Dynasty Warriors: Unleashed. Đặc biệt là, Dynasty Warriors: Unleashed có tiếng Việt.

Xem thêm tin hot tại : Link 1 – Link 2 – Link 3

Dynasty Warriors là thể loại game hành động nhập vai lấy bối cảnh thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Trò chơi lấy ý tưởng từ các cuộc chiến kinh điển của lịch sử và tạo dựng nên một hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú và đầy cá tính cho người chơi tùy ý lựa chọn. Các nhân vật có trong game được dựa theo nguyên tác của truyện Tam Quốc, sau nhiều phiên bản, lượng nhân vật game tăng dần. Bản game mobile Dynasty Warriors: Unleashed mới này sẽ là bản có chứa nhân vật đầy đủ nhất.

Dynasty Warriors: Unleashed cán mốc 2 triệu lượt download sau 5 ngày

Với mục tiêu giữ nguyên các nét đặc sắc của game bản gốc, bản mobile hầu như kế thừa được hoàn toàn tài nguyên ở các bản Dynasty Warriors mới nhất, đồ họa, từ gameplay, các tính năng, hệ thống nhân vật…

Đồ họa, yếu tố được rất nhiều game thủ chú ý trong Dynasty Warriors: Unleashed quả thật rất ấn tượng chính. Dù vậy, để khám phá một các hoàn hảo và toàn bộ nhất đồ họa của game, bạn cần có một chiếc smart phone có cấu hình tương đối cao. Dynasty Warriors: Unleashed quả thực là một game chiến đấu đỉnh cao, với bối cảnh chân thực, hiệu ứng kỹ năng sống động, các nhân vật thiết kế đẹp mắt, linh hoạt uyển chuyển và cực kỳ chi tiết từ chiến đấu trong game cho đến ngoài giao diện. Điểm giúp Dynasty Warriors: Unleashed khác biệt hẳn so với các game cùng loại từ Trung Quốc là giao diện game cực ổn, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, phối hợp vô cùng chính xác với âm thanh.

Về Việt hóa game, Dynasty Warriors: Unleashed có nguyên bộ ngôn ngữ Việt chính chủ do đích thân Nexon tạo ra. Không chỉ chút qua loa, hời hợt, phiên bản tiếng Việt trong Dynasty Warriors: Unleashed dịch khá chuẩn, font chữ đẹp, văn phong tốt, nhưng vẫn lẫn chút triếng Hàn trong phần lồng tiếng nhân vật.

Dynasty Warriors: Unleashed sẽ làm cho bạn phải mê mẩn chỉ sau vài lần chơi

Game cung cấp hệ thống triển khai nhân vật dễ hiểu và tương tự nhiều game cùng loại ở trên thị trường. Chỉ cần cố gắng, chơi lâu dài, bạn có năng lực dễ dàng nắm giữ được các phương thức làm mạnh đội hình của bản thân. Không còn là dạng chơi offline vượt ải như trên Console, phiên bản mobie này là dạng game online nên các chức năng cộng đồng như: thách đấu, bang hội…đều xuất hiện.

Âm thanh là điều không được chú trọng quá nhiều ở game mobile. Tuy nhiên, âm thanh có trong Dynasty Warriors: Unleashed sẽ làm cho bạn phải mê mẩn. Sự kết nối chuẩn xã giữa âm thanh và các giai đoạn game tạo thành sự hoàn hảo, gia tăng kích thích, phấn khích cho người chơi.

Tạm kết

Dynasty Warriors: Unleashed chứa rất nhiều đặc điểm để thành công trong thị trường Việt Nam. Chất lượng của game tốt, cộng đồng fan đông, Việt hóa chuẩn, được phát hành bởi– Nexon, tất cả khiến cho Dynasty Warriors: Unleashed trở thành game chiến đấu hút khách tại thời điểm này. Nhược điểm duy nhất của game là đòi hỏi một cấu hình khá cao.