THIẾU BRIAN, FAST AND FURIOUS 8 CÒN GIỮ ĐƯỢC SỨC HÚT CUỒNG NHIỆT NHƯ XƯA?

Phần mới nhất của loạt phim hành động ăn khách đình đám Fast and furious vừa ra mắt khán giả ngày 12/04 vừa qua. Tuy nhiên việc thiếu vắng cố tài tử Paul Walker trong vai Brian có làm tình tiết phim trở nên kém hấp dẫn?

  1. Family no more – thông điệp của phim hay ẩn chứa ý nghĩa đời thực

Poster phim ngày 11/12/2016 đã đưa ra thông điệp “không còn là gia đình” với hình ảnh Dom (Vin Diesel) và Luke Hobbs (“The Rock”) quay lưng lại với nhau. Poster này không chỉ có ý nghĩa đơn thuần Brian đã không còn trong gia đình, mà theo tờ People gần đây có đưa tin thì Vin Diesel tức giận với bạn diễn vì việc liên tục đến muộn trên phim trường. Còn theo một nguồn tin khác, vin Diesel là người thường bực tức và cáu gắt với đồng nghiệp kho có chuyện trong khi The Rock thì khá thoải mái.

Không còn là gia đình – thông điệp phim hay phản ánh đời thực?

Vin Diesel đã gắn với phim ngay từ những phần đầu, trong khi The Rock mới cỉ tham gia từ Fast Five. Việc nhân vật Hobbs dừng chân giữa chừng là hoàn toàn có thể. Sau đó hai nhân vật chính đều lên tiếng phủ nhận câu chuyện này, tuy nhiên, không có lửa làm sao có khói, tin đồn vẫn cứ lan ra như lửa gặp xăng!

  1. Kéo dài phim có phải là phương án tốt nhất?

Nếu như lựa chọn kết thúc ở Fast 7, đó sẽ là một cái kết đẹp cho khán giả và toàn bộ phim. Thế nhưng, Vin Diesel và đoàn làm phim không hề muốn như vậy. Ít nhất Fast and Furious sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 phần nữa sau khi Fast 8 ra đời. Có lẽ ekíp sản xuất phim nên nghĩ ra kịch bản theo một chiều hướng khác nếu không muốn tình tiết của phim cứ nhạt dần và phim đi vào 1 mô típ cũ.

Sau khi không còn Brian, series kéo dài ít nhất 3 phần nữa

Mặc dù Fast 8 vẫn đề cao tình cảm đồng đội, anh em, gia đình, tuy nhiên không có nhiều nét đặc sắc, đột phá trong diễn biến tâm trạng nhân vật. Mặt khác, nhân vật em gái Torreto, vợ Brian vẫn rất được yêu thích nên trong phần sau có thể sự xuất hiện của cô gái này sẽ là điểm nhấn cho phim.

  1. Những pha hành động đầy kịch tính

Fast 8 với kĩ xảo vượt trội làm người xem không còn cảm giác “ảo”. Với những cảnh đua xe, độ chân thật đã được nâng cao tối đa. Có một vài cảnh tiêu biểu nhất: Thứ nhất, cảnh những chiếc xe được điều khiển từ xa va vào nhau, biến chúng thành… rác! Thứ hai, cảnh Dom đua xe cùng tàu ngầm biển, có thể liệt vào một trong những pha hành động quá hoành tráng và nổi bật của series. Điều này đã được thể hiện rất tốt trong từng chi tiết nhỏ. Quả không hổ danh là series hành động ăn khách, cho dù có những điểm trừ nhưng không thể làm lu mờ độ hoành tráng của phim.

Vin Diesel, linh hồn của thương hiệu Fast and Furious, cho biết anh sẽ cố gắng mang đến cho khán giả những thước phim hành động hay nhất đến khi nào còn có thể, và anh cũng bộc lộ mong muốn FF được kéo dài nếu có thể.

Pha hành động cực kì mãn nhãn

Đạo diễn bởi F. Gary Grey, bộ phim còn có các ngôi sao như Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris Ludacris Bridges, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky và Kurt Russell cùng với Charlize Theron, Scott Eastwood và Helen Mirren. Phần 8 – The Fate of the Furious đã khởi chiếu ngày 14 tháng 4 năm 2017 trên toàn thế giới. Bạn có thể đến rạp phim gần nhất để thưởng thức tuyệt phẩm hành động ngay hôm nay!