“Rụng tim” trước thân hình miễn chê của tân Hoa Hậu Việt Nam với loạt ảnh Bikini.

Quán quân – Tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh tuy không có gương mặt thật thực sự nổi bật, nhưng bù lại cô được BGK và khán giả đánh giá rất cao nhờ thân hình cực chuẩn, vô cùng gợi cảm với số đo 3 vòng 87-61-94 cm, chiều cao 1m71 cùng cân nặng 52 kg. Nhờ điểm mạnh vóc dáng nên Mỹ Linh đã có dịp phô diễn trong các phần thi bikini hay bộ hình áo tắm.

pic.1-hoa-hau

Năm 2015, Đỗ Mỹ Linh cũng đã từng dự thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, tuy đã dừng chân ở Top 15 nhưng cô vẫn được đánh giá cao và được xếp vào danh sách những thí sinh có vóc dáng quyến rũ nhất của cuộc thi này. Thậm chí một số bài báo còn so sánh thân hình của Đỗ Mỹ Linh với người đã dành vương miệng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Phạm Hương. Tuy nhiên, nếu so sánh với một Phạm Hương đã dày dạn kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp thì có hơi quá tầm so với Đỗ Mỹ Linh.

pic.2-hoa-hau

pic.3-hoa-hau

Một năm sau khi rời cuộc thi Hoàn Vũ, Mỹ Linh đã trở lại và người ta cũng dễ dàng nhận thấy, cô đã trưởng thành hơn về nhan sắc, độ chính chắn và bản lĩnh thi đấu. Tuy nhiên, thể hình của người đẹp sinh năm 1996 mới là điều khiến mọi người chú ý hơn cả.

Cùng ngắm thân hình nóng bỏng, quyến rũ đầy nhựa sống của cô nữ sinh Ngoại thương trong loạt ảnh áo tắm và bikini dưới đây nhé.

pic.4-hoa-hau

pic.12-hoa-hau

pic.6-hoa-hau

pic.7-hoa-hau

pic.9-hoa-hau

pic.8-hoa-hau

pic.11-hoa-hau

pic.10-hoa-hau