NHỮNG TÊN TUỔI TRONG LÀNG BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH BỊ PEP TỪ BỎ

HLV Pep nổi tiếng là vị HLV trảm khá nhiều cầu thủ siêu sao bóng đá trong làng ngoại hạng anh. Chính vì vậy mà tên tuổi của ông khiến nhiều người hâm mộ các siêu cầu thủ cảm thấy bứt dứt khi nhắc đến.Bóng đá ngoại hạng anh có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng nhưng họ vẫn gặp phải trường hợp bị chối từ bởi vị huấn luyện viên đầy tên tuổi Pep. Việc từ chối tiếp nhận các dàn siêu sao khiến cho nhiều fans hâm mộ cảm thấy tiếc luối và có phần khó hiểu về quyết định của vị huấn luyện viên này. Chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao Pep lại từ chối dàn siêu sao đó nhé.

  1. Ronadinho

Ronadinho năm 28 đang là đỉnh cao của nghiệp bóng đá. Anh được lọt vào tốp siêu sao của giải bóng đá ngoại hạng anh lúc bấy giờ. Tuy nhiên, vị huấn luyện viên Pep guadiola khi tiếp quản Barca đã loại anh ra khỏi danh sách thi đấu.

nhung-ten-tuoi-trong-lang-bong-da-ngoai-hang-anh-bi-pop-tu-bo-1

 

Sở dĩ vị huấn luyện viên này có quyết định như vậy là bởi ông muốn dọn đường cho Leo Messi. Lý do để có thể đẩy Ronaldinho sang Milan là anh đang có thể trạng và phong thái thiếu đi sự chuyên nghiệp. Rõ ràng, lý do trên hoàn toàn không hợp lý với một ngôi sao tên tuổi như Ronadinho.

  1. Deco

Deco cũng có hoàn cảnh tương tự như Ronaldinho, vị cầu thủ này phải nói lời chia tay với Barca vào năm 2008 với lý do hết sức khách quan mà Pep đưa ra đó là đã đến lúc phải làm tươi mới lại đội hình . Đây là lý do mà Pep đã chia sẻ khi bán Deco sang cho Chelsea. Nhiều fans của Deco đã cảm thấy thật sự tiếc nuối cho Barca khi mất đi một cầu thủ tài ba này.

 nhung-ten-tuoi-trong-lang-bong-da-ngoai-hang-anh-bi-pop-tu-bo-2

 

  1. Samuel Eto’o

nhung-ten-tuoi-trong-lang-bong-da-ngoai-hang-anh-bi-pop-tu-bo-3

Tiếp đến, vào năm 2009, Eto’o tiếp tục bị cuốn gói khỏi Barca theo chân hai đồng nghiệp trên. Tại mùa giải cuối cùng của anh ở Barca còn có thể ghi được khá nhiều bàn thắng vậy mà vẫn bị HLV PEP đưa vào danh sách giao dịch về Nou Camp. Ông đã đưa ra lý do đưa Eto’o vào danh sách này là bởi khẳng định rằng vị cầu thủ này sẽ không chắc ghi được nhiều bàn thắng trong tương lại khiến nhiều người cảm thấy lý do hết sức ngớ ngẩn.

  1. Zlatan Ibrahimovic

Khi Iba đến với Pep, ban đầu ông đã tang bốc cầu thủ này khá nhiều và thực tế là cầu thủ này đã đạt được thành tích đáng kể sau 14 trận đấu đã ghi đến 11 bàn thắng. Tuy nhiên, IBa đã nhanh chóng rời khỏi Barca và khẳng định rằng Pep bắt anh phải phục tùng Messi. Anh đã chuyển tới Milan sau 1 mùa giải ở Barca và khẳng định ở đây là mùa giải không đáng nhớ của anh.

nhung-ten-tuoi-trong-lang-bong-da-ngoai-hang-anh-bi-pop-tu-bo-4

Có thể thấy, vị huấn luận viên nổi tiếng Pep của Barca từng tạo lên khá nhiều ấn tượng không tốt trong làng giải trí bóng đá ngoại hạng anh. Đặc biệt sau các vụ việc chối từ các siêu sao bóng đá, khiến cho nhiều người cảm thấy nghi ngờ trước tài cầm quân của vị huấn luyện viên này.