Myra Tran gây ngạc nhiên cho giám khảo American Idol

Myra Tran, thử giọng cho American Idol, đã làm choáng váng Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan với màn thể hiện One Night Only.

Bây giờ, một học sinh trung học ở Mỹ, Trần Minh Như, người đi theo Myra Tran, lần đầu tiên làm say mê các giám khảo bằng cách nói với họ rằng đó là giấc mơ của cô ấy khi xuất hiện trên American Idol, và cô ấy không thể tin rằng điều đó thực sự xảy ra .

Nhưng chính tiếng hát của cô ấy đã thổi bay chúng đi. Các thẩm phán đã lắc đầu trong sự hoài nghi và kinh ngạc trước khi Myra Tran, 19 tuổi, hát xong bài hát kinh điển của Jennifer Hudson vào Chủ nhật tuần trước.

Lionel Ritchie huyền thoại nói với thiếu niên Việt Nam rằng cô ấy ở trong một khu vực của riêng mình và cô ấy nên cai trị nó.

Katy Perry, ấn tượng rằng Myra Tran vẫn còn là học sinh trung học, nói rằng tài năng của cô có sức mạnh kết nối mọi người.

Cảm giác tuổi teen Việt Nam đã giành được tấm vé vàng để tiến vào vòng tiếp theo của chương trình.

Nhu cho biết niềm đam mê ca hát của cô bắt đầu từ năm lớp 6 khi cô nghe ca sĩ người Mỹ Whitney Houston. Vì họ, ước mơ của cô là một ngày nào đó cô có thể hát như thần tượng của mình.

Myra Tran gây ngạc nhiên cho giám khảo American Idol

Nhu không còn xa lạ với khán giả Việt Nam đã từng xem và nghe cô trên các chương trình thực tế địa phương như X Factor.

Gia đình cô ban đầu không ủng hộ Nhu theo đuổi ca hát như một nghề nghiệp. Cô phải giữ bí mật về niềm đam mê của mình cho đến khi cô giành chiến thắng trong chương trình tài năng.

American Idol là chương trình tài năng âm nhạc được thành lập bởi Simon Fuller tại Hoa Kỳ vào năm 2002. 15 mùa đầu tiên của chương trình được phát sóng trên kênh Fox từ năm 2002 đến 2016. Hai mùa gần đây được phát sóng trên kênh ABC. Đây là một trong những chương trình tài năng thành công nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ, khám phá và phát huy nhiều tài năng tiềm ẩn.

Chương trình đã được làm lại ở nhiều quốc gia khác, kể cả Việt Nam. Năm 2007, mùa đầu tiên của Vietnam Idol, phiên bản của chương trình gốc Hoa Kỳ, được phát sóng trên truyền hình.

 

Đọc thêm:

Ngỡ ngàng trước tài sắc của cô hot girl Lào gốc Việt
Những điều cần biết về BLACKPINK, nỗi ám ảnh mới của bạn