Am thầm ra MV “Anh ơi ở lại”, Chi Pu khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác toàn tập

Sau gần 5 tháng kể từ MV “Mời anh vào team em”, Chi Pu đã chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng MV “Anh ơi ở lại” được phát hành vào 23/9. Trước đó, Chi Pu đã nhá hàng bằng teaser MV với 30 giây hé lộ hình ảnh cổ trang đậm màu Bắc bộ. Sau khi xem xong MV, khán giả sẽ cảm thấy nhiều bất ngờ về nữ ca sĩ trong lần trở lại này, từ âm nhạc đến MV và cả định hướng quảng bá của cô nàng cùng ekip.

Tuy không cần đánh trống thổi kèn nhưng chỉ sau 1 ngày ra mắt, “Anh ơi ở lại” đã nhen nhói lên vị trí #Top1 Trending. Cùng xem MV “Anh ơi Anh Ở Lại” và tìm hiểu điều gì đã đem đến thành công cho Chi Pu:

Lần đầu tiên Chi Pu không chiêu trò bằng scandal

Kể từ khi debut với vai trò ca sĩ, Chi Pu đã bị gắn ngay với những scandal và chiêu trò để PR cho sản phẩm.

Không ít ý kiến cho rằng, Chi Pu đang cố gắng tạo sự chú ý cho sự nghiệp của mình và tìm thành công bằng cách khá tiêu cực, tai tiếng.

MV Anh ơi ở lại, Chi Pu khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác toàn tập

May mắn thay, riêng lần này người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì ngay từ ban đầu, ekip Chi Pu chỉ tập trung khai thác những yếu tố về nội dung sản phẩm thay cho những yếu tố bên lề. Điều này giúp cho khán giả chú tâm hơn đến âm nhạc và MV, có thể thấy rằng 2 mặt này được thực hiện khá tốt và dễ chiếm được cảm tình khán giả.

Nhưng không có nghĩa là cô chẳng làm gì, điều bất ngờ nằm ở MV

Người hâm mộ đã ăn ngay một cú lừa ngoại mục của Ekip Chi Pu khi xem teaser và đinh ninh trong đầu đó lại là một câu chuyện tình “huyền thoại” của nàng Tấm. Tuy nhiên điểm mấu chốt trong MV lại tập trung vào nhân vật phản diện là Cám do chính ChiPu đảm nhiệm.

MV “Anh ơi ở lại”, Chi Pu khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác toàn tập

MV “Anh ơi ở lại”, Chi Pu khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác toàn tập

Trong MV “Anh ơi ở lại” nhân vật Cám đã được khắc hoạ ở hình ảnh hoàn toàn khác, đó là những cảm xúc, những tâm tư mà từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa một lần đứng ở cương vị Cám để thấu hiểu. Cú twist ấy là yếu tố quan trọng thu hút người xem ở lại đến cuối MV “Anh ơi ở lại”  để lắng nghe một câu chuyện cũ mà mới được kể lại dưới góc nhìn thật thú vị. Tuy nhiên phải tặng ChiPu một lời khen về tài diễn xuất qua ánh mắt của của cô, ở từng khung hình MV, Chi Pu đều thể hiện rất tốt tâm trạng của nhân vật qua ánh mắt của mình. Rất điện ảnh và không hề gượng gạo.

MV Anh ơi ở lại, Chi Pu khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác toàn tập

Bất ngờ chuyển hướng sang ballad, cú quyết định như con dao hai lưỡi

Đây là một quyết định mạo hiểm như con dao hai lưỡi, bởi kể từ khi debut đến giờ, Chi Pu chưa một lần được đánh giá “đạt” về giọng hát.

MV “Anh ơi ở lại”, Chi Pu khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác toàn tập

Tuy nhiên, kết quả đã khiến nhiều người bất ngờ. Chất giọng nhẹ nhàng, đơn giản của nữ ca sĩ bỗng nhiên hợp đến lạ với dòng nhạc ballad, hoặc chí ít là “Anh ơi ở lại”. Không đòi hỏi phô diễn quá nhiều kĩ thuật, chỉ cần đủ cảm xúc để chạm đến khán giả và xin chúc mừng vì Chi Pu đã làm được điều này. Bên cạnh đó, diễn xuất nhập tâm của cô ở nhiều trường đoạn tâm lí cũng góp phần giúp cho khán giả cảm được cái hồn bài hát.

MV Anh ơi ở lại, Chi Pu khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác toàn tập

Đây là sản phẩm với những lần đầu tiên của Chi Pu: Không chiêu trò, làm MV drama, thể hiện tối đa khả năng diễn xuất và lần đầu hát ballad trong một sản phẩm chính thức kể từ khi debut. “Anh ơi ở lại” hứa hẹn sẽ là một cú hích lớn trong thời điểm Vpop đang thiếu nhiều sản phẩm đầy cảm xúc như thế này.

 

Đọc thêm:

Bất ngờ với Top 10 bài hát mới nhất bảng xếp hạng nhạc Việt tuần này!
Cận cảnh vẻ xinh đẹp của con gái Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia