KIM JONG KOOK ĐẾN VIỆT NAM

Nếu các bạn là fan ruột của Running Men thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến Kim Jong Kook – Anh chàng có biệt danh “Người năng lực” và khỏe nhất trong số các thành viên tham gia show truyền hình thực tế này. Điều đặc biệt là Kim Jong Kook đã đến Việt Nam cùng mẹ để tham gia một chương trình.

Xem thêm tin hot tại : Link 1 Link 2Link 3

Đôi nét về Kim Jong Kook

Kim Jong Kook là một ca sỹ bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc với tư cách là thành viên nhóm nhạc Turbo, sau đó trở nên nổi tiếng rộng rãi nhờ thể loại nhạc hấp dẫn của chính họ. Sau khi nhóm nhạc này tan rã, Kim Jong Kook bắt đầu hát solo năm 2001, tập trung chủ yếu vào dòng nhạc ballads. Dù luôn bị trêu chọc về chất giọng cao đặc biệt của mình như “tiếng muỗi kêu”, anh ấy đang sở hữu rất nhiều bản hit và luôn là khách mời thường xuyên trong các show truyền hình thực tế, trong đó nổi bật nhất là chương trình game show thực tế Running Man. Hơn nữa, thân hình của anh ấy luôn được đánh giá ‘one of the best’ trong giới K – Pop nhờ vào quá trình luyện tập cơ bắp hết sức chăm chỉ.

Trong game show truyền hình thực tế Running Man với  biệt danh là “ Người năng lực” cái tên gọi đó đã nói lên tất cả, ở trường hợp của Jong Kook điều này hoàn toàn đúng. Anh có sức khỏe tốt và thân hình đẹp như vận động viên thể hình, anh là hiện thân của một anh hùng sở hữu năng lực phi thường. Bởi vậy, bất kể một trò chơi nào đòi hỏi sức mạnh hay tính chiến đấu cao, anh đều chiến thắng dễ dàng và đầy thuyết phục. Anh chàng được xem là “cơn ác mộng” đối với các thành viên của nhóm khác. Ngoài ra, anh còn được đặt biệt danh là “hổ” hay “Sparta kook”.

Kim Jong Kook trong chương trình Running Man

Kim Jong Kook đã đến Việt Nam cùng mẹ

Kim Jong Kook hiện đang xuất hiện với tần suất dày đặc trên các chương trình truyền hình thực tế. Ngoài vai trò thành viên trụ cột trong chương trình thực tế thu hút hàng nghìn khan giả là “Running Man”, MC chính của “I Can See Your Voice ” thì anh còn cùng mẹ mình đang tham gia chương trình “Let’s Go With Mom” và vừa được thực hiện quay hình tại Việt Nam. Chương trình sẽ cùng các thành viên tham gia cùng đi du lịch với đấng sinh thành của mình.

Kim Jong Kook cùng mẹ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Và người hâm mộ cũng cảm thấy rất phấn khích khi bắt gặp thần tượng của mình tại phố đi bộ Nguyễn huệ của thành phố Hồ Chí Minh trong chương trình quay “Let’s Go With Mom”. Trong “Let’s Go With Mom”, Kim Jong Kook sẽ thể hiện như một người con ngoan, hiếu thảo khiến cho anh trở thành người con mà mọi bà mẹ muốn có. Mặc dù “lớn xác” nhưng vẫn là đứa con út cưng bé bỏng của mẹ.

Anh Hổ chia sẻ rằng anh rất hay dành thời gian cùng mẹ đi du lịch. Vì lúc anh đang hoạt động trong nhóm Turbo, mẹ anh bị ung thư vú, anh chỉ biết điều đó sau khi bà phẫu thuật. Và anh nhận ra rằng “Ba mẹ sẽ không thể luôn luôn chờ đợi cho tới khi bạn thành công”. Và từ lúc đó anh đã luôn dẫn mẹ cùng mỗi khi có hoạt động ở nước ngoài.