ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ TRONG IPHONE 8 – CHIẾC ĐIỆN THOẠI ĐANG ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM!

Tính đến thời điểm hiện tại, chân dung chiếc Iphone 8 đã gần như lộ diện. Ngoài thiết kế tràn viền, tận dụng tối đa chiều rộng màn hình, liệu rằng Iphone 8 còn đem lại bất ngờ gì cho những tín đồ cuồng công nghệ hay không?

  1. Những nét đột phá của Ip8

Một buổi sáng đẹp trời, các tín đồ của Ip8 bất ngờ nhận được sơ đồ bị rò rỉ mô tả khả năng iPhone 8 có cảm biến Touch ID ở màn hình trước, sau khi Apple phải đối mặt với khó khăn trong việc tích hợp nó vào màn hình. Tuy nhiên, một báo cáo chưa được xác minh từ iDropNews cho biết Apple đang thử nghiệm hai nguyên mẫu khác nhau: một chiếc có Touch ID ở mặt trước và một chiếc khác có cảm biến ở mặt sau. Báo cáo cũng đưa ra một vài chi tiết bổ sung khác.

Mô phỏng bên ngoài Iphone 8

Báo cáo, trích dẫn nguồn Foxconn, tuyên bố rằng mặc dù hai nguyên mẫu vẫn đang được thử nghiệm, rất có khả năng rằng Apple sẽ gửi mô hình với Touch ID tích hợp vào màn hình. Touch ID được nhúng vào màn hình được kỳ vọng là một trong những tính năng nổi bật của iPhone 8, nhưng các báo cáo gần đây đã đưa ra nghi ngờ về việc liệu Apple có thể thực hiện nó tốt hay không.

So sánh giữa các thế hệ Iphone

Ngoài ra, báo cáo ngày hôm nay tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ có 4mm bezels xung quanh toàn bộ phía trước của màn hình hiển thị. Về cơ bản có nghĩa là có một đường cong nhẹ xung quanh các cạnh. Mặt sau của thiết bị được cho là có cùng một thiết kế với cung một loại kính. Về kích thước tổng thể, báo cáo này tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ có màn hình 5,8 inch với kích thước tương tự như iPhone 7, chứng thực các báo cáo trước đó. Cũng có thể nói đây là một “nút nguồn lớn có hai điểm liên lạc.”

Ip8 sẽ bằng kính hoàn toàn? – nguồn: internet

Cuối cùng, trong bản rò rỉ có công bố rằng máy ảnh mặt trước sẽ “vô hình” và “ẩn bên dưới màn hình” Đây là điều mà chúng ta chưa từng nghe trước đây, nhưng phù hợp với thiết kế không có khung.

Như vậy, những nét đáng chú ý quanh Ip8 bao gồm:

  • Mặt số Touch ID bên dưới màn hình.
  • 4mm khung xung quanh toàn bộ cạnh của thiết bị.
  • Mặt kính và mặt sau của thiết bị bao quanh bằng khung kim loại được bao quanh bằng kính 2.5D.
  • Sạc không dây.
  • Cùng kích thước như iPhone 7.
  • 5,8″ màn hình OLED.
  • Máy ảnh mặt trước “vô hình” ẩn bên dưới màn hình.
  • Nút nguồn lớn cảm ứng có hai điểm tiếp xúc.

 

Để đi cùng với bản báo cáo được công bố gần đây nhất, iDropNews cũng có một tập hợp các trình kết xuất mới miêu tả thiết kế không có vách ngăn, camera mặt trước “vô hình” và nhiều hơn nữa.

  1. Đánh giá của người dùng về Ip8

Tuy chưa được ra mắt thị trường nhưng những nét cơ bản về Ip8 gần như đã lộ diện hết. Trừ việc gia tăng kích thước màn hình tối đa và việc sạc không dây có thể sạc trong cự li gần thì Ip8 không có quá nhiều điểm thay đổi so với Ip7. Chưa rõ mục đích hiện tại của Apple khi đem đến cho người dùng bản Ip8 là gì nhưng Apple cần cải tiến hơn nhiều và đưa thêm chức năng mới hoặc cải thiện những chức năng cũ thật tốt để duy trì được độ hot khi mà đối thủ đáng gờm – Samsung đang tấn công tất cả các phân khúc thị trường một cách mãnh liệt!

Hình ảnh hài hước về Ip11 – nguồn: Internet