Cùng ngắm nghía những chiếc xe tay ga tham dự VietNam Motorcycle Show 2017

Hội chợ triển lãm mô tô, xe máy lớn nhất Việt Nam chính thức khai mạc lần thứ 2(4/5/2017). Địa điểm Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

Giới thiệu sơ nét về hội chợ triển lãm VietNam Motorcycle Show

Đây là triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017, triển lãm mô tô xe máy, quy tụ nhiều hãng xe nổi tiếng. Dự kiến hội chợ triển lãm này sẽ diễn ra từ ngày 4-5/7/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm, Quận 7. Triển lãm này được biết sẽ quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Yamaha, SYM, Honda, Suzki và những hãng xe nhập khẩu như: Ducati, Kawasaki, Harley Davidson… Với những người đam mê tốc độ, có thể nói đây sẽ là cơ hội được nhìn ngắm, thưởng thức những ông vua tốc độ.

Triển lãm lần này, hi vọng sẽ mang đến những làn gió mới cho những ai ham mê tốc độ. Đồng thời triển lãm Vietnam Motorcycle Show còn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường mô tô, xe máy tại Việt Nam. Khi nhu cầu mua xe của Việt Nam tăng mạnh trong những năm gần đây, triển lãm này góp phần tạo điều kiện chọn lựa cho những ai đang ham mê tốc độ.

Hội chợ triển lãm VietNam Motorcycle 2017

Chính thức khai mạc triển lãm VietNam Motorcycle Show sáng nay 4/5/2017

Chính thức khai mạc vào sáng nay 4/5/2017, triển lãm VietNam Motorcycle Show đã thu hút được nhiều người dến tham quan. Với thông điệp tự do bứt phá, triển lãm hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ cho những ai đến tham quan. Giá vé vào cửa cho tham dự triển lãm là 20.000/vé.

Triển lãm mang lại hàng trăm mẫu xe mới đang được nhiều người quan tâm. Với quy mô 10.000m2 và không gian mát lạnh, sẽ xua tan đi cái nóng cho khách tham quan.

Những mẫu xe tay ga góp mặt trong triển lãm

  1. Lead 2017 của Honda

Là thương hiệu nổi tiếng từ lâu tại thị trường Việt Nam, trong ngày đầu tiên của triển lãm Honda đã tung ra Lead 2017 mẫu xe tay ga khá sang trọng. Kiểu dáng và tiện ích của mẫu xe này được nhà sản xuất hướng đến nữ giới. Điều đặc biệt của mẫu xe này là phần thân và sàn để chân của xe đã được điều chỉnh phù hợp cho nữ giới.

Lead 2017 tham dự hội chợ triển lãm VietNam Motorcycle 2017

  1. Vespa GTS 300cc của Piagio

Dạo quanh một vòng triển lãm, chúng ta có thể thấy những hãng xe tay ga nổi tiếng khác. Đặc biệt là Vespa GTS 300cc của Piaggio được trang bị động cơ lên đến 300cc, gắn với 4 van làm mát dung dịch. Có thể nói đây là cải tiến mới nhất cho dòng xe Vespa của Piaggio. Ngoài ra, có thể thấy thêm mộ điều đặc biệt mới nữa do Piagio mang lại cho dòng xe này. Đó chính là hệ thống mở cốp điện tử và cổng sạc USB. Giờ đây vừa chạy xe bạn vừa có thể dễ dàng nạp năng lượng cho chú dế yêu của mình.

Vespa GTS 300cc của Piagio chính thức ra mắt tại triển lãm

  1. Peugeot Satelis 400 RS

Được xem là dòng xe phân khúc mới nhất do thương hiệu Peugeot tung ra thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe mang tính cạnh tranh với những đối thủ khác khá nhiều. Với những thiết kế vượt trội, kiểu dáng sang trọng. Có thể nói đây là dòng xe có thể cạnh tranh trực tiếp được với những đối thủ khác.

Peugeot Satelis 400 RS lần đầu tiên xuất hiện tại VietNam Mortorcycle

Có thể thấy triển lãm Vietnam Motorcycle Show đã thu hút được đông đảo người tham quan trong ngày đầu tiên. Đây là một tín hiệu vui, và cũng là một cơ hội cho khách tham quan mở rộng tầm mắt của mình về những dòng xe sắp được tung ra thị trường. Đây là dịp và là cơ hội cho những ai đam mê tốc độ được thưởng thức những loại xe sang trọng và hiện đại trên thị trường.