Cô Gái 21 Tuổi “Đánh Bại” Vòng Eo 56 Của Ngọc Trinh

Mới đây cư dân mạng được phen dậy sóng sau khi hình ảnh của một cô gái với vòng eo “con kiến” cùng với vòng ba nảy lửa được đăng tải trên mạng xã hội. Theo tìm hiểu được biết, cô gái trong ảnh chính là Trần Minh Trang(sinh năm 1995, sinh viên trường Học Viện Chính Sách Và Phát Triển, Hà Nội). Điều đáng chú ý là cô sở hữu vòng eo khiến “nữ hoàng nội y” phải khóc thét,  với số đo chuẩn xác là 55cm cùng với vòng ba cong vút 96cm nóng bỏng ngang ngửa với hotgirl Elly Trần. Chiều cao 1m60, cân nặng 48kg cộng với cơ thể S –line cô nữ sinh này khiến người đối diện không khỏi xuýt xoa.

1.1

Thân hình hiện tại cô đang sở hữu, khác xa với thời “gầy như cá mắm” năm 19 tuổi khi cô chưa dậy thì vì thuở nhỏ cô bị suy dinh dưỡng do phổi và tim yếu hơn người bình thường. Nhờ kiên trì tập Gym sau 2 năm với 2 tiếng/ngày cô đã có một thể hình mới, một cuộc sống hoàn toàn mới.

1.2

Hiếm ai có thể nhận ra cô gái quê mùa với thân hình ốm yếu của hai năm về trước. Để có vòng eo 55cm, nhỏ hơn của Ngọc Trinh, Trang đã mất rất nhiều thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng và cẩn thận các bài tập thật sự phù hợp. Theo cô, muốn có vòng eo thon gọn phải biết kiểm soát lượng calo nạp vào trong cơ thể đồng thời kết hợp với các bài tập cardio và HIIT để đốt mỡ hiệu quả nhất

1.3

Còn để nâng vòng ba, Minh Trang thường tập trung vào các bài tập squat, sumo squat…. Cùng với chế độ dinh dưỡng giàu protein, hạn chế tinh bột, dầu mỡ để hỗ trợ cho quá trình phát triển cơ.

1.4

1.5

Với thân hình nóng bỏng của mình cô luôn cảm thấy tự tin và tràn đầy sức sống, cuộc sống của cô cũng có thêm nhiều thay đổi hơn, có thêm các mối quan hệ và năng động hơn rất nhiều

1.6 (2)

1.7 (2)

1.8

                                                           Theo Sunny nguồn Happyluke