Các người mẫu Nga sẵn sàng khoe ngực để vận động dân Nga trong cược bầu cử sắp tới.

Những người mẫu đầy gợi cảm được dùng trong chiến dịch để khuyến khích người dân bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử sắp tới của Nga.

Các bức ảnh được đăng trên một nhóm phương tiện truyền thông xã hội dân sự cho thấy có bốn phụ nữ với khẩu hiệu ủng hộ và hình cờ Nga được vẽ trên cơ thể của họ.

Một cô gái tóc vàng trong chiếc áo ngực màu đỏ đang dùng tay che ngực của cô với khẩu hiệu: “Hãy đến và ủng hộ vào ngày 18 tháng 3.”

Một người mẫu tóc nâu dùng tay che nhũ hoa với quốc kỳ Nga được vẽ trên ngực cùng thông điệp: “Bạn đã trên 18 tuổi? Hãy đến vào ngày 18 tháng 3”

Một tóc nâu khác với thông điệp đầy hứa hẹn viết trên ngực cô: “Tôi đang chờ đợi cuộc bầu cử, ở đó có những gian hàng bỏ phiếu.”

Ngực của một người mẫu tóc vàng cũng mang thông điệp tương tự: “Bạn sẽ phải lựa chọn vào ngày 18 tháng 3”.

Hiện tại, Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin đang nóng lòng muốn giành một nhiệm kỳ nữa trong cuộc bầu cử vào ngày 18 tháng 3 sắp tới.

Mặc dù nếu không có ứng cử viên nào chiếm quá nửa số phiếu bình chọn, vòng bỏ phiếu thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng Tư.

Điều này gợi nhớ về viễn cảnh đáng sợ về cuộc trò chuyện của tổng thống Putin với một tỷ phú Nga. Vài ngày sau đó, người này được bị bắt giam.