Bất ngờ với Top 10 bài hát mới nhất bảng xếp hạng nhạc Việt tuần này!

Trong tuần này, bảng xếp hạng nhạc Việt tuần qua đã có nhiều biến động khá bất ngờ trong thứ tự xếp hạng với sự trở lại của Min, B Ray, Jack .. Các nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã rục rịch trở lại với đường đua Vpop tuần 3 tháng 4 này làm bảng xếp hạng nhạc Việt  trở nên nhộn nhịp và căng thẳng hơn bao giờ hết. Cùng xem qua danh sách chủ nhân của 10 thứ hạng bài hát mới nhất bảng xếp hạng nhạc Việt tuần này nhé!

#1 Đừng yêu nữa, em mệt rồi – Min

Chỉ vừa ra mắt vài ngày gần đây nhưng Min đã cho khán giả thấy được sự lợi hại của mình bằng việc dành ngay ngôi vương số 1 trong Top 10 bài hát mới nhất bảng xếp hạng nhạc Việt.

Đừng yêu nữa em mệt rồi là một bản ballad nhẹ nhàng của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, sâu lắng gửi gắm câu chuyện tình yêu đầy tự sự của một người con gái. Lời ca đầy tính tự sự này đặc biệt dành cho những ai đang bị mắc kẹt trong tình yêu đã không còn trọn vẹn.

Bất ngờ với Top 10 bài hát mới nhất bảng xếp hạng nhạc Việt tuần này

Tuy nhiên nữ chủ nhân của ca khúc “1 là không nói dối, 2 là không nói dối nhiều lần” đã dính nghi án đạo hit bự của Taeyeon SNSD – And One. Hiện tại Min lẫn tác giả của ca khúc vẫn chưa lên tiếng về sự việc nay nhưng … chúng ta cũng không phủ nhận được độ lan tỏa khổng lồ của ca khúc này phải không nào?

#2 Một Bước Yêu – Vạn Dặm Đau – Mr Siro

Lại là một tác phẩm của ông hoàng nhạc “thất tình” Việt Nam. Với ca khúc này, Mr. Siro vẫn giữ được thương hiệu là một “cây viết” ballad buồn. Ca khúc dễ nghe, phiên bản MV đậm chất drama, tình cảm. Không thể phủ nhận, anh vẫn một màu, chất lượng âm nhạc, phối khí, giọng hát không có nhiều tiến bộ. Tuy nhiên với đông đảo lượng khán giả nghe nhạc theo cảm xúc thì “một màu hay không không quan trọng”, Mr Siro cũng đã có được thành công nhất định với ca khúc này.

Bất ngờ với Top 10 bài hát mới nhất bảng xếp hạng nhạc Việt tuần này

#3 Cuộc vui cô đơn – Lê Bảo Bình

au thành công của hàng loạt ca khúc như: Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau, Người phản bội,…. Lê Bảo Bình tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Cuộc vui cô đơn’, thu hút sự chú ý của khán giả. MV ‘Cuộc vui cô đơn’ của Lê Bảo Bình đạt 10 triệu lượt xem sau đúng 10 ngày ra mắt vì thế cũng không quá nhạc nhiên khi anh đứng vị trí thứ 3 trong danh sách bài hát mới nhất bảng xếp hạng nhạc Việt.

Bất ngờ với Top 10 bài hát mới nhất bảng xếp hạng nhạc Việt tuần này

Ngoài Top 3 nổi bật này thì Top 10 bảng xếp hạng nhạc Việt cũng đầy nhộn nhịp với những ca khúc trẻ trung từ các nghệ sĩ Underground như B Ray, Lou Hoàng, Jack…

#4 Anh Nhà Ở Đâu Thế – AMEE, B Ray

#5 Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao – Lou Hoàng

#6 Bạc Phận – Jack, K-ICM

#7 Hồng Nhan – Jack

#8 Xin Một Lần Ngoại Lệ – Keyo

#9 Em Đã Thấy Anh cùng Người Ấy – Hương Giang

#10 Đúng Người Đúng Thời Điểm – Thanh Hưng

 

Đọc thêm:

Cận cảnh vẻ xinh đẹp của con gái Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia
BLACKPINK chính thức san bằng mọi kỷ lục của Youtube với Kill This Love