Bật mí bộ tứ quyền lực The voice 2017

Chương trình tìm kiếm giọng hát việt (The Voice) là một trong những chương trình được nhiều bạn trẻ mong đợi nhất nhằm tìm kiếm giọng hát tài năng và chuyên môn tốt dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên quyền lực, nổi tiếng trong giới.

Trải qua 3 mùa với sự thành công ngoài mong đợi chương trình đã tìm được ba ngôi vị quán quân xứng đáng và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Để tạo được thành công của the voice không thể không nhắc đến bộ tứ quyền lực ngồi vào bốn chiếc ghế nóng, họ chính là những người nâng đỡ và hướng cho thí sinh đi đúng phong cách âm nhạc phù hợp với chất giọng của mình. Độ nổi tiếng của các huấn luyện viên sẽ tạo lên hiệu ứng cũng như điểm nhấn cho chương trình.

bộ tứ quyền lực The voice 2017

 Bộ tứ quyền lực của năm nay 2016

Kết thúc năm 2016 với ngôi vị quán quân thuộc về Đức Phúc của đội nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Khép lại năm 2016 ê kíp sản xuất chương trình The Voice 2017 đã hé lộ và chính thức công bố dàn bốn huấn luyện viên ngồi ghế nóng của chương trình.

  1. Nữ ca sĩ Thu Minh

Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh ngồi ghế nóng mùa 2

Là một nữ ca sĩ đã thành danh và có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như là kinh nghiệm làm giám khảo của khá nhiều các chương trình ca nhạc nên việc chị tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo trong The Voice 2017 mùa 4 này không làm khán giả phải băn khoăn nhiều.

Ngoài sự quay trở lại của nữ ca sĩ có giọng hát điêu luyện Thu Minh thì năm nay sẽ có sự góp mặt của ba gương mặt giám khảo trẻ sẽ đồng hành trong chương trình. Sự góp mặt của ba gương mặt đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội cũng như giới truyền thông trong những ngày vừa qua. Liệu họ có đủ chuyên môn cũng như trình độ, kinh nghiệm để dẫn dắt thí sinh trong chương trình.

  1. Nữ ca sĩ Đông Nhi                                         

Đông Nhi

Đông Nhi tại the Voice kid

Từng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trong chương trình The Voice kid liệu nữ ca sĩ có đủ khả năng để dẫn dắt thí sinh trong The Voice 2017 này không vì so với thí tham gia thì cô còn khá trẻ. Nhưng trong năm vừa qua Đông Nhi cũng gặt hái được khá nhiều thành công bằng chính sự nỗ lực của mình.

  1. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh

Cũng giống như Đông Nhi nam ca sĩ cùng từng là huấn luyện viên trong the voice kid, với lượng fan tương đối hùng hậu thì sự góp mặt lần này của nam ca sĩ trên ghế nóng của The Voice 2017 chắc sẽ gây được nhiều chú ý hơn.

            Noo Phước Thịnh

   Nam ca sĩ điển trai với nhiều ca khúc hit trong giới trẻ

  1. Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Cuối cùng trong danh sách là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Xét về trình độ chuyên môn thì Tóc Tiên cũng là một ca sĩ có giọng hát tốt và được đào tạo chuyên nghiệp, cô là gương mặt đang được chú ý nhiều trong thời gian vừa qua vì thế với sự góp mặt của cô trong The Voice 2017 năm nay sẽ đem lại nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn cho chương trình.

Tóc Tiên

Tóc Tiên cũng là đại diện thương hiệu cho rất nhiều nhãn hàng

Với sự góp mặt của bốn vị huấn luyện viên năm nay hy vọng sẽ đem lại luồng gió mới cho The Voice 2017 nhiều điều hấp dẫn và thú vị đến cho quý vị khán giả cũng như fan hâm mộ.

Nguồn: Happyluke.com