Lê Âu Ngân Anh – từ ồn ào mua giải đến bảng thành tích học tập đáng nể

Lê Âu Ngân Anh chính là chủ nhân của chiếc vương miện quý giá của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017. Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Ngân Anh đã tạo nên làn sóng mạnh trong cộng đồng mạng vì nhan sắc không xứng tầm hoa hậu. Mới đây, người đẹp Lê Âu Ngân Anh tiết lộ thành tích học tốt làm thay đổi suy nghĩ của khán giả.

Ngân Anh – Hoa hậu nhận gạch đá về nhan sắc ngay sau đêm đăng quang

Với nhan sắc được cho là nhạt nhòa giữa dàn thí sinh, Lê Âu Ngân Anh khiến khán giả đặt không ít nghi vấn mua giải để có được vương miện. Thậm chí, khi so sánh những bức hình cũ so với bức ảnh khi đăng quang, khán giả hoài nghi tân Hoa hậu Đại dương 2017 đã đụng chạm dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại.

Lê  u Ngân Anh - từ ồn ào mua giải đến bảng thành tích học tập đáng nể

Lê Âu Ngân Anh nhận gạch đá vì nhan sắc sau đêm đăng quang

Dù có phân trần mình đã tháo sụn mũi trước cuộc thi và sở hữu nhan sắc tự nhiên, thế nhưng Ngân Anh vẫn không thuyết phục được đông đảo công chúng. Đầu năm nay, Hoa hậu Ngân Anh đã chính thức bị hủy kết quả thi với lý do không đủ điều kiện thi. Cô gái mới chỉ 22 tuổi đã chịu nhiều tổn thương từ những lời bình luận ác ý của khán giả.

Ngân Anh dành nhiều thời gian hoàn thiện mình cả về nhan sắc và trí tuệ

Sau thời gian ồn ào, Lê Âu Ngân Anh đã có sự trưởng thành nhất định. Cô nàng dành nhiều thời gian để hoàn thiện nhan sắc và trau dồi thêm tri thức. Mới đây nhất, NTK Võ Việt Chung người đóng vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi hoa hậu mà Ngân Anh tham gia đã công khai thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Hoa hậu Đại Dương 2017.

Lê Âu Ngân Anh - từ ồn ào mua giải đến bảng thành tích học tập đáng nể

Ngân Anh có thành tích học tập đáng nể

Suốt 12 năm học phổ thông, Lê Âu Ngân Anh luôn giữ vững thành tích học sinh giỏi. Mái trường THPT Bùi Thị Xuân mà cô nàng theo học là một trong 3 ngôi trường điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Điểm tốt nghiệp THPT của cô nàng là 51,5/6 môn thi – một thành tích đáng nể.

Lê Âu Ngân Anh - từ ồn ào mua giải đến bảng thành tích học tập đáng nể

Điểm số đại học khá cao giúp Ngân Anh thay đổi cái nhìn của khán giả

Ngân Anh từng thi đại học với số điểm 21, 5 và trúng tuyển vào trường Đại học Quốc tế thuộc ĐHQG tp. Hồ Chí Minh. Thế nhưng cô nàng muốn theo học trong môi trường học tập quốc tế nên đã quyết định theo học chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại trường Quốc tế Pháp Vatel.

Người đẹp Ngân Anh tốt nghiệp vào tháng 3/ 2017 vừa rồi với số điểm luận án tốt nghiệp cao chót vót 18/20 điểm. Không dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục học lên Thạc sĩ tại trường đại học Salford Manchester – ngôi trường nổi tiếng nhất nhì Vương quốc Anh.

Trình độ ngoại ngữ của Ngân Anh cũng khiến khán giả phải suýt xoa

Người đẹp Ngân Anh là một trong số không nhiều người đẹp sở hữu thành tích học tập khá, đồng thời trình độ ngoại ngữ cũng đáng nể. Cô nàng có thể giao tiếp trôi chảy với ngoại ngữ tiếng Anh và cả tiếng Pháp. Trong đêm chung kết hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh đã trả lời câu hỏi ứng xử từ ban giám khảo bằng tiếng Anh với phát âm chuẩn.

Hy vọng thành tích học tập của Lê Âu Ngân Anh khiến khán giả có cái nhìn thiện cảm hơn với cô nàng!

 

Đọc thêm:

Hot girl Quỳnh Anh Shyn và những mối tình qua tay
Thắc mắc Hoa hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh làm gì sau khi hết nhiệm kỳ?