The Avengers có kế hoạch hạ bệ Thanos trong clip Endgame mới

Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 4, và Marvel đã hoàn thành cho chúng ta thấy những đỉnh cao lén lút. Hôm nay, Avengers tập hợp trên Good Morning America để quay vòng và chiếu một đoạn clip hoàn toàn mới có đội ngũ xây dựng kế hoạch đảo ngược Snap. Kiểm tra nó:

Được rồi, vậy chúng ta hãy chia nhỏ đoạn clip này: Bằng cách nào đó, Avengers đã tìm ra cách theo dõi Thanos từ hành tinh này sang hành tinh khác và họ tin rằng họ có thể sử dụng đá để đảo ngược Snap. Đội trưởng Marvel đang ở đó và sẵn sàng tự mình gánh vác Mad Titan, nhưng Rhodes nhắc nhở cô gái mới của Hồi giáo rằng tất cả họ đều là anh hùng và họ làm mọi việc như một đội.

Thor – người mà đang ăn và nghiền ngẫm trong góc – đứng dậy, bước tới chỗ Captain Marvel và triệu tập Stormbreaker đến bàn tay vươn ra của anh ta; Cô ấy không nao núng khi vũ khí bắn qua đầu. Tôi thích cái này, anh nói trước khi Captain America nói một từ nghịch ngợm. Hãy để con trai này lấy con trai của một con chó cái. Ngôn ngữ, Cap!

Nhà văn của tờ New York Times, Kyle Buchanan đã có mặt để báo cáo về những thứ như người Nga nói rằng họ muốn kết thúc các bộ phim Marvel của họ bằng cách tự viết vào một góc (điều này có nghĩa, khi Winter Soldier kết thúc với sự hủy diệt của SHIELD, Civil War kết thúc với việc Avengers tan rã một cách hiệu quả, và Infinity War đã kết thúc với, ừm, nhanh chóng).

The Avengers có kế hoạch hạ bệ Thanos trong clip Endgame mới

Brie Larson cũng tiết lộ rằng cô đã quay những cảnh Endgame của mình trước Captain Marvel, và dường như tất cả các Avengers đều chơi trò chơi với nhau. Evans lưu ý rằng Larson và Don Cheadle là tốt nhất, nhưng Mark Ruffalo là một hình nộm lớn, người có thể làm những lời không hay.

Anh em nhà Russo cũng từ chối trả lời về việc Avengers: Endgame có cảnh tín dụng giữa hay cuối, ông nói họ không muốn đưa ra bất kỳ bối cảnh nào.

 

Đọc thêm:

Myra Tran kết thúc hành trình American Idol, nhìn về phía trước
Nhiếp ảnh gia Việt Nam: Năm nghệ sĩ đang trỗi dậy